Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / 2 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ Phú Thọ DMC

2 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ Phú Thọ DMC

Phú Thọ DMC là dự án nhà ở xã hội quận 10 tọa lạc ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, kế bệnh viện Trưng Vương và đối diện nhà thi đấu Phú Thọ.

Chúng ta cần quan tâm chú ý 2 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ Phú Thọ DMC

Địa điểm

Vị trí, địa điểm, và vị trí. Tại sao tôi lại lặp lại từ đó? Bởi vì điều quan trọng là đảm bảo một tài sản ở vị trí mong muốn nhất đối với loại tài sản đó.

Hãy xem xét vị trí chiến lược của Phú Thọ DMC gần các dịch vụ thượng đẳng. Tại đây, bạn duy trì cảm giác yên bình và tĩnh lặng khi bạn đi đến nơi kinh doanh.

Khả năng tiếp cận nằm giữa hai thành phố, Phú Thọ DMC là cửa ngõ vào Makati và Binondo để bạn có thể dễ dàng di chuyển chỉ trong vài phút; Tuy nhiên, tuyệt đẹp tách biệt để bạn có thể tận hưởng sự quyến rũ bền bỉ của thiên nhiên – cuộc sống trong thành phố như bạn muốn.

Website: https://dmcphutho.com/

dmc-phu-tho-shophouse

Một góc Phú Thọ DMC

Một chủ đầu tư dự án đáng tin cậy

Với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của Liên minh Land Land về việc giao dự án đúng thời hạn, bạn có thể ngủ ngon khi biết rằng Đất Liên bang cam kết với lời hứa của mình.

Phú Thọ DMC là dự án của Chủ đầu tư Đức Mạnh. Đức Mạnh quyết tâm phát triển các cộng đồng an toàn và thân thiện với gia đình. Chủ đầu tư nhà ở chất lượng nhưng giá cả phải chăng, Horizon Land tập trung vào việc làm phong phú thêm cuộc sống của một gia đình trung bình người Philippines bằng cách cung cấp một ngôi nhà mà họ có thể tự hào – một địa chỉ được nép mình trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng, được thiết kế chu đáo và hợp lý Điều đó sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Chủ đầu tư Đức Mạnh  đã phát triển các dự án khác nhau bao gồm các cộng đồng chung cư được quy hoạch tổng thể, các tòa nhà văn phòng, một địa điểm tổ chức sự kiện, trung tâm bán lẻ và giải trí và một dự án. Với một hồ sơ theo dõi vững chắc được hỗ trợ bởi ba thập kỷ kinh nghiệm và sự ngưỡng mộ trong ngành, các chung cư Chủ đầu tư Đức Mạnh chắc chắn sẽ đầu tư đúng đắn.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!