Bất Động Sản

3 điều mà bạn nên biết về Dự án D’lusso Quận 2

Sống trong khu vực của một bờ sông hoặc bên trong một bãi sông là một tưởng tượng của nhiều người trẻ tuổi, ít tôn trọng tuổi tác của họ. Dự án D’lusso ở đây để thỏa mãn ước mơ của bạn! Thể hiện cuộc sống tốt nhất của thế kỷ 21, Dự án D’lusso hợp nhất mọi thứ được mong đợi về một cải tiến đầu tay.

D’lusso Quận 2 đảm bảo một cảm giác sạch sẽ làm nổi bật hình ảnh đánh dấu của Điền Phúc Thành về cuộc sống hiện tại sống trong một thị trấn được sắp xếp của ace. Đắm chìm trong lối sống châu Âu đương đại được truyền tải đến vùng nhiệt đới tại Dự án D’lusso.

Dự án D’lusso của Điền Phúc Thành được tưởng tượng sẽ mang đến một lối sống hiện đại khác cho cư dân tương lai của khu An Phú rộng gần 5.000 mét vuông. D’lusso Điền Phúc Thành là một bộ căn hộ gồm hai tòa tháp có quyền tiếp cận ngay vào trung tâm mua sắm. Ngoài ra, mọi căn hộ sẽ được làm nổi bật bởi những viễn cảnh tuyệt vời của cảnh sông đáng chú ý. Với D’lusso, bạn có cơ hội bắt gặp những cách sống nhanh chóng gần khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dưới đây là 3 điều mà bạn nên biết về Dự án D’lusso Quận 2.

Chung cư bên bờ sông

D’lusso Quận 2 là một khu căn hộ chung cư bên bờ sông Giồng Ông Tố có hai tòa tháp thuộc phường An Phú, quận 2. Liên doanh được bao bọc bởi các học giả nổi bật về nước, một trong những thành phần của trái đất duy trì sự sống. Bên trong khu vực rộng lớn này là hồ bơi dài 25 mét, hồ bơi Spa, vòi hoa sen và không gian thay đổi cho nam và nữ, thư giãn dưới nước, sàn tắm nắng hỗn hợp và nhiều tiện ích nổi bật khác, mặc dù có nhiều điểm nổi bật về sức khỏe.

dlusso-tong-quan-2
View tuyệt đẹp từ căn hộ ven sông D’lusso

Đặc điểm dự án

Dự án chung cư D’lusso Quận 2 cung cấp một loạt các yếu tố mà người dân có thể đánh giá cao khi nó có hệ thống thông gió trong mỗi căn hộ là lành mạnh và cơ học; Vị trí xả sẽ ở Nhà bếp và Nhà vệ sinh; Cửa sổ sắp xếp mái hiên mở, nằm trong từng khu vực sinh hoạt và các phòng với một số người trong bữa tiệc, nhà bếp và phòng giữ nhà.

Sự tiến bộ cũng mang đến cho cư dân sự tập trung chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi của trẻ, cách chạy, cách bấm huyệt, Pool Spa, phạm vi tắm mở, cấu trúc, tập trung tâm trí ban ngày, tập trung kinh doanh, khu vực ngồi và thích hợp giữa các tiện ích khác nhau.

Tại Dự án D’lusso Quận 2, cư dân sẽ có khả năng được bảo vệ như ở Tháp 1, chỉ có hai căn hộ ở mỗi tầng và ở Tháp 2, và có mười căn hộ cho mỗi tầng. Người cư ngụ có thể đánh giá cao việc sống với người khác và hòa nhập; trong mọi trường hợp, họ cũng có thể có sự bảo vệ của họ. Nhiều căn hộ cung cấp quan điểm hồ bơi và bờ sông nhìn thấy tất cả thông qua các bộ căn hộ tư nhân. Một căn hộ Ba phòng ngủ sẽ có view hồ bơi và ngoài ra là một khung cảnh sông xinh đẹp.

Bố trí căn hộ

Một đặc điểm trong cách bố trí căn hộ D’lusso là, khi mở cửa bước vào nhà ta không nhìn thấy bếp, không nhìn thấy cửa nhà vệ sinh mà chỉ nhìn thấy phòng khách và khu ban công phí trước. Khu vực bếp được đặt khuất phía bên phải, liền kề đó là cửa thông ra khu sân phơi giúp đẩy khói ra khỏi gian bếp.

Cách bố trí căn hộ này rất phù hợp với xu hướng cũng như phong tục tập quán của người Việt Nam.

header

Leave a Comment

error: Content is protected !!