Home / Tin Tức Nam Khoa / 4 cách tăng độ “soái ca” của các Quý ông trong thời kỳ tiền mãn kinh của vợ

4 cách tăng độ “soái ca” của các Quý ông trong thời kỳ tiền mãn kinh của vợ

Mãn kinh cũng giống như giai đoạn của tuổi dậy thì với những biến đổi về thể trạng và tâm lý phức tạp mà hầu như mọi phụ nữ phải trải qua. Người ta nhận thấy có đến 46% phụ nữ bị mất ngủ, mệt mỏi, lo lắng… trong thời kỳ mãn kinh, vận động chậm chạp, mất hứng thú trong quan hệ vợ chồng.

Các quý ông cần làm gì để giúp vợ vượt qua giai đoạn khó khăn này:

  1. Đưa vợ đi khám sức khỏe định kỳ

Phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh phải đối mặt với muôn vàn các chứng bệnh khác nhau. Tuy nhiên, không phải các chị em nào cũng có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ

Nếu có thời gian, các ông chồng nên trực tiếp đưa vợ đi gặp bác sĩ để nắm rõ được tình hình sức khỏe của vợ, cũng như nghe những lời khuyên để chăm sóc cô ấy tốt hơn

  1. Quan tâm đến tâm, sinh lý của vợ

Ở vào giai đoạn này, người phụ nữ có những biến đổi về tính tình và tâm lý rất lớn do cơ thể của họ cũng đang thay đổi. Vì vậy, các bà vợ thực sự cần sự cảm thông và chia sẻ từ người chồng

Có người, bình thường vốn rất hòa nhã, khoan dung, độ lượng, bỗng trở nên nóng tính, nổi cáu bất thường, hoặc suy nghĩ hẹp hòi, đa nghi, đố kỵ…

Có những người vốn kín đáo, lịch sự lại thích giải bày tâm sự, kể lể, kêu ca với người khác, đôi khi làm cho người nghe cảm thấy phiền nản.

Các ông chồng nên dành thời gian tâm sự với vợ để vợ chồng hiểu nhau hơn và tìm được tiếng nói chung. Điều này giúp các bà vợ yên tâm hơn vì cảm thấy được chồng quan tâm, chăm sóc và lo lắng. Rất có thể vì thế mà những “biểu hiện lạ” của họ sẽ bớt đi.

  1. Cùng tập thể dục

Cùng nhau lên lịch tập thể dục vào độ tuổi này vừa giúp vợ chồng bạn giữ gìn sức khỏe vừa giúp bạn gần gũi và hiểu người bạn đời của mình nhiều hơn.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ sở thích, thói quen và thời gian bên nhau sẽ giúp vợ bạn không còn mặc cảm bởi tuổi tác và hình thể, điều này giúp phụ nữ tuổi mãn kinh trẻ trung và vui vẻ hơn.

kinh-nguyet-khong-deu-gay-anh-huong-nhu-nao-doi-voi-nu-gioi-2

  1. Không đặt nặng vấn đề tình dục

Các ông chồng nên đặc biệt chú ý đến tâm lý và cơ thể của vợ khi quan hệ vợ chồng và duy trì tình dục theo nhịp độ sinh lý của các bà vợ.

Không ít phụ nữ ở vào độ tuổi này có ham muốn “chuyện ấy” tăng mạnh hơn. Các ông chồng nên đánh thức lòng ham muốn để hòa nhịp cuộc yêu với vợ.

Nhiều cặp vợ chồng già thấy rằng tốt hơn là họ nên quan hệ vào buổi sáng khi họ được tươi tắn trở lại sau một đêm nghỉ ngơi thoải mái hơn là vào buổi tối khi mà họ thường hay mệt mỏi.

Trên thực tế thì mức độ cao nhất của nội tiết tố tình dục nam xảy ra vào khoảng giữa 4h sáng và 12h trưa và mức thấp nhất là khoảng 8h tối.

sui-mao-ga-va-cach-dieu-tri-nao-hieu-qua-nhat-1

Check Also

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-duoc-5

Hỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là gì? – Ngày nay, cắt bao quy đầu không còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!