Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / 4 sự khác biệt tại chung cư Picity High Park quận 12

4 sự khác biệt tại chung cư Picity High Park quận 12

Dự án căn hộ chung cư của PiGroup có nhiều điều mới mẻ so với các dự án khác. Hãy cùng tham khảo 4 sự khác biệt tại chung cư Picity High Park quận 12.

1. Thang máy

Có năm thang máy trong mỗi tòa tháp tại Picity High Park. Sự hiện diện của thang máy giúp cư dân dễ dàng tiếp cận căn hộ của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, thang máy giúp bạn dễ dàng mang những vật nặng đến các căn hộ chung cư ở các tầng trên thay vì thuê một số cá nhân để giúp bạn.

Thang máy đóng một vai trò lớn trong việc giúp người khuyết tật dễ dàng tiếp cận các căn hộ chung cư của họ. Khu phức hợp không có sự hỗn loạn do sự hiện diện của nhiều thang máy. Tất cả các thang máy hoạt động đúng vì chúng được giám sát đúng bởi đội ngũ quản lý dự án.

Tại sao bạn nên tiếp tục sống ở một nơi đầy cầu thang không có thang máy? Mua một căn hộ chung cư tại Picity để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và đơn giản.

2. Hệ thống phát hiện và báo cháy tự động

Picity High Park được lắp đặt hệ thống báo cháy và phát hiện tự động được đặt tại các khu vực chung trong tòa nhà. Các hệ thống phát hiện cháy tự động có giá trị lớn đối với các chủ nhà vì chúng có thể dễ dàng giải quyết bất kỳ sự cố cháy nào ở giai đoạn đầu.

Do đó, các chủ nhà ít lo lắng về bất kỳ sự cố cháy nào vì các đầu báo cháy tự động sẽ loại bỏ đám cháy càng sớm càng tốt. Sự hiện diện của thiết bị báo cháy tự động giúp chủ nhà đảm bảo rằng các thiết bị có giá trị của họ an toàn trước mọi sự cố cháy nổ.

Các hệ thống báo động được cài đặt cũng thuận lợi vì chúng cảnh báo cho chính quyền cũng như chủ sở hữu nhà trong trường hợp phá vỡ nhà trái phép. Đặt và mua một trong những căn hộ tại Picity và giữ cho nhà và các thiết bị của bạn an toàn!

picity-ho-boi-tran
Picity High Park chủ động nguồn nước sạch

3. Cung cấp điện 24 giờ

Hầu hết chúng ta muốn ở một nơi có nguồn điện 24 giờ. Picity High Park cung cấp cho cư dân cơ hội tận hưởng nguồn cung cấp 24 giờ do sự hiện diện của máy phát điện dự phòng được đặt tại các cửa hàng căn hộ được chọn cũng như khu vực chung.

Do đó, trong trường hợp mất điện, máy phát dự phòng sẽ bật ngay lập tức và các căn hộ chung cư thậm chí sẽ không nhận thấy bất kỳ tổn thất điện năng nào có thể xảy ra. Đối với những người có hầu hết các thiết bị phụ thuộc vào nguồn điện, hãy bớt lo lắng về bất kỳ vấn đề mất điện nào.

Ngoài ra, năng lượng cung cấp cho mọi căn hộ căn hộ tại Picity có thể hỗ trợ tất cả các loại thiết bị mà chủ sở hữu nhà muốn có trong nhà của mình. Bạn đang gặp vấn đề về điện trong chung cư hiện tại của bạn? Mua một căn hộ chung cư tại Picity và quên đi tất cả các vấn đề về điện mà bạn gặp phải.

4. Bể chứa nước ngầm và bể nước ngầm

Tại Picity, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với những vấn đề liên quan đến cấp nước. Khu nhà được lắp đặt một bể chứa nước trên cao cũng như bể chứa ngầm. Tất cả các căn hộ tại Picity High Park Quận 12 đều có đủ nước và cư dân có thể giặt giũ cũng như dọn dẹp xe hơi mà không phải lo lắng về tình trạng thiếu nước.

Nước là sự sống! Và mỗi người trong chúng ta đều muốn sống ở một nơi có nhiều nước. Picity High Park cho bạn cơ hội tận hưởng nguồn nước dồi dào. Tại sao chờ đợi? Đặt và mua một trong những căn hộ tại Picity và bắt đầu tận hưởng tất cả những gì nó cung cấp.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!