Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / 4 sự nổi trội ở Dự án Picity

4 sự nổi trội ở Dự án Picity

Địa chỉ đặc biệt

Nằm ở trung tâm của đồi quận 12, căn hộ Picity dành cho một người thích sống ở khu vực tây bắc thành phố. Căn hộ ở quận 12 này thường an toàn khỏi ngập lụt vì độ cao của nó so với khu vực khác của thành phố.

Khu vực này cũng cách siêu thị Mega Maket chưa đầy 1 km, một vùng đất rộng lớn (hơn 3.000m2) ở phía tây với hàng trăm cây cối trên bề mặt. Một làn gió sạch và trong lành liên tục thổi vào dự án. Hơn nữa, một cột đất rộng lớn khác ở phía nam là nơi có Câu lạc bộ gôn và đồng quê Capitol Hills.

Ở đây, cây cối xếp hàng trên đường làm tăng thêm bầu không khí thoải mái hơn cho bên trong dự án Picity. Đầu tư vào một môi trường như thế này thực sự đáng giá từng xu. Bất chấp môi trường tự nhiên này, dự án là hàng xóm của các trung tâm như trung tâm quận Gò Vấp, cơ quan hành chính quận 12, giáp cả Thủ Đức và Bình Thạnh

Môi trường tự nhiên / mật độ thấp

Vì môi trường xung quanh của Picity đầy những cây xanh thiên nhiên, hãy đợi cho đến khi bạn khám phá nội thất của nó! Địa điểm này là một trong những căn hộ duy nhất còn lại ở Quận 12 có cả khung cảnh tự nhiên bên trong và bên ngoài trung tâm của nó.

Môi trường này thực sự có lợi cho sức khỏe của bạn và của cả gia đình. Căn hộ Picity cũng là một trong những mật độ nghề nghiệp thấp nhất trên toàn thành phố cho phép độc quyền hơn và riêng tư tối đa trong một không gian sống rộng.

Học sinh sẽ có thời gian học tập tuyệt vời trong một môi trường thanh thản hơn, nơi sự xao lãng là rất nhỏ nếu không được loại bỏ hoàn toàn. Đầu tư vào nơi con cái của bạn trong tương lai có cơ hội thành công cao hơn, khu dân cư Căn hộ Picity sẽ là một phần tuyệt vời trong cuộc sống của chúng.

pi-city-cong-vien
Picity High Park

Thiết kế căn hộ tuyệt vời

Các căn hộ dân cư của Picity có các hộ 1-PN và Căn hộ 2-PN. Tất cả các căn hộ về cơ bản đã được hoàn thành với tủ mô-đun cho tất cả các phòng ngủ, gạch men trong khu vực sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp và phòng tắm. Nhà bếp có mô-đun dưới quầy và tủ trên cao, trong khi tất cả các phòng ngủ đều có sườn gốm trên sàn nhà. Nhà bếp và phòng tắm được trang bị hệ thống thông gió cơ học hoặc tự nhiên, trong khi có vách tắm trong tất cả các phòng tắm.

Ngoài ra còn có các quy định cho hệ thống điều hòa không khí cửa sổ cho phòng ngủ trong tất cả các căn hộ. Các căn hộ được chọn có ban công và phòng dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Tất cả các căn hộ có một hệ thống báo cháy và phun nước tự động, và các tính năng an toàn và hoàn thiện đáng giá khác.

Phương thức thanh toán dễ dàng

Nhiều như bạn muốn có một cuộc sống xanh và thanh thản ở giữa quận 12, Picity được bán không chỉ cho những người có thể trả bằng tiền mặt mà còn cho những người có ngân sách eo hẹp. Ban quản lý dự án Picity chỉ giúp bạn sở hữu một lát cắt của cộng đồng tuyệt vời này bằng cách cho bạn cơ hội thanh toán thông qua các chương trình thanh toán khác nhau. Liên hệ với các môi giới bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về các chương trình thanh toán khác.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!