Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / 4 tín hiệu tích cực ở Metro Star

4 tín hiệu tích cực ở Metro Star

Căn hộ 43 tầng thiết kế chuẩn

Khu căn hộ Metro Star Quận 9 của CT Group không phải là nơi đi bộ thông thường của bạn trong cộng đồng chung cư công viên, dự án xanh đầy tham vọng này bao gồm một chung cư rực rỡ và có đầu óc ở Quận 9 mê hoặc mọi cư dân và mỗi inch là một kiệt tác kỹ thuật. Cộng đồng dân cư hiện đại và rất tinh vi này được tạo thành từ 43 tầng của các căn hộ kinh doanh và dân cư cung cấp các căn hộ chung cư 1-PN, 2- PN và 3-PN, trong đó một số ở dạng căn hộ kinh doanh, gọi là shophouse. Kích thước căn hộ có diện tích sàn nằm trong khoảng từ 51,3 đến 69,3m2 và đi kèm với các lớp hoàn thiện xứng đáng như tường và trần nhà, ban công, sân phơi, phòng dành cho người giúp việc, phòng học và khu vực rộng rãi để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Vị trí tuyệt vời

Vì Khu căn hộ Metro Star nằm trong quận 9 này có một vị trí tuyệt vời, nơi một số cơ quan quan trọng nhất của trung ương nằm trong khu vực gần đó, và tòa nhà chung cư thanh lịch này vẫn giữ được sự thanh bình và yên tĩnh bất chấp sự thuận tiện. và hiện đại bao quanh nơi này. Phía tây của dự án là Quận 2, phía Đông là địa phận Đồng Nai, phía Bắc là thủ đức và phía Đông là một màu xanh cây lá hoang sơ của quận 9.

infinity-pool
Hồ bơi vô cực của Metro Star

Phương thức thanh toán đa dạng

Khu căn hộ Metro Star Quận 9 là một khoản đầu tư chắc chắn rất khó cưỡng, đặc biệt đối với những người muốn tìm một nơi thanh thản để sống và rất gần nơi làm việc của họ và các tiện ích khác của một khung cảnh đô thị. Về vấn đề này, Ct Group cam kết cung cấp cho những người muốn sở hữu một lát cắt của cộng đồng chung cư tuyệt vời này nhưng không có phương tiện để trả bằng tiền mặt. Vẫn còn có Đề án tiêu chuẩn nơi số dư thanh toán được thanh toán thông qua tài chính ngân hàng. Tìm hiểu thêm về chương trình thanh toán này bằng cách liên hệ với nhóm đại lý bất động sản chuyên nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết.

Quận 9 tiếp tục đổi mới

Quận 9 tiếp tục mê hoặc các nhà công nghiệp, doanh nhân, tập đoàn, chủ đầu tư bất động sản (dân cư) và các bậc thầy tài chính khác của các ngành công nghiệp vì tính rộng lớn, vai trò cửa ngỏ phía Đông thành phố, môi trường thân thiện với doanh nghiệp và rất tiên tiến trung tâm hạ tầng. Ngoài ra, quận thuộc khu Đông này vẫn có một môi trường nguyên sơ, nơi tập trung nhiều kỳ quan thiên nhiên như cây xanh tươi tốt, cây cối và môi trường xung quanh sạch sẽ.

Mặt khác, Khu căn hộ Metro Star đóng góp nhiều vào việc giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên này vì nó được làm nổi bật bởi cảnh quan xanh, những khu vườn tươi tốt và các yếu tố tự nhiên khác làm nổi bật môi trường xanh lá cây.

Trong khi nhiều người muốn sống trong một ngôi nhà đẹp, hầu hết họ quên chú ý đến các tính năng và tiện ích của tài sản mà họ muốn mua. Trong thực tế, nếu bạn đang mua ngôi nhà đầu tiên của mình, bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu muốn có được một khoản đầu tư đáng giá. Cẩn thận hơn có nghĩa là quan tâm đúng mức đến các tính năng và tiện ích của căn chung cư mà bạn đang xem xét.

Check Also

dmc-phu-tho-shophouse

2 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ Phú Thọ DMC

Phú Thọ DMC là dự án nhà ở xã hội quận 10 tọa lạc ngay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!