Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Bán biệt thự Angel Island

Bán biệt thự Angel Island

Angel Island là dự án khu đô thị trong đó có biệt thự của Chủ đầu tư Sông Tiên ở Đảo Nhơn Phước, Nhơn Trạch. Là một dự án bất động sản nổi tiếng trên đảo với các giải pháp biệt thự ở chất lượng nhưng giá cả phải chăng, Chủ đầu tư Sông Tiên cam kết mang đến chất lượng sản phẩm của mình.

Khu đô thị biệt thự phố tuyệt đẹp này nằm ở trung tâm của Nhơn Trạch và cung cấp những ngôi biệt thự chất lượng cũng như một khu đô thị tách biệt cho các gia đình Việt Nam trong khu vực. Bạn sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại với các thiết kế hiện đại của khu đô thị biệt thự phố nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh khi bạn sống cách xa thành phố náo nhiệt. Nếu đây có vẻ là nơi lý tưởng để bạn gọi là biệt thự, hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu thêm về những gì Angel Island cung cấp.

Bán Biệt thự Angel Island có quy chuẩn 1 trệt 2 tầng lầu (có gara): Biệt thự phố đơn lập này có diện tích sàn là 144m2 và diện tích lô đất là 136m2. Căn biệt thự ở có 2-PN và 1 nhà vệ sinh. Có khu dịch vụ, có đầy đủ cầu thang (đã hoàn thiện), sân trước, sân để xe hơi, sân sau rộng rãi. Ngôi biệt thự trần, không có tường ngăn ở cả tầng một và tầng hai (ngoại trừ phòng tắm).

biet-thu-angel-island
Biệt thự Angel Island

Mặc dù căn biệt thự ở để trần, có nhiều kết thúc khác nhau ngoài những điều cơ bản. Hệ thống mái hoàn chỉnh được làm từ mái tôn mạ kẽm dài với các thanh thoát và các phụ kiện khác. Ngôi biệt thự có khung mái bằng thép và cửa sổ bằng thép. Phòng tắm được lát gạch trên sàn với đồ đạc hoàn chỉnh bao gồm vòi sen. Hệ thống dây điện và cố định hoàn chỉnh với cách bố trí hiệu quả. Hệ thống đường ống dẫn nước và đường ống cũng đã hoàn thiện.

Tại Angel Island, bạn có thể mong đợi một bầu không khí thoải mái tận dụng tối đa các kỳ quan thiên nhiên của Nhơn Trạch. Bạn có thể thức dậy với những âm thanh yên tĩnh của tỉnh thay vì ồn ào hỗn loạn của thành phố. Việc phát triển biệt thự ở bao gồm các biệt thự liên kế đơn lập 2 tầng có giá cả tương đương nhau. Có một số chương trình thanh toán có sẵn cho những người không có khả năng trả tiền mặt cho ngôi biệt thự của họ. Thêm vào đó, những căn biệt thự phố này có thiết kế hiện đại đương đại nên bạn sẽ có thể sở hữu một ngôi biệt thự mà bạn có thể tự hào.

Chủ đầu tư Angel Island là được thúc đẩy bởi mong muốn thay đổi cách nhìn của người mua biệt thự Việt Nam về biệt thự ở giá rẻ. Mục tiêu của công ty là cung cấp cuộc sống thoải mái cho mọi người dân Việt Nam và giúp họ dễ dàng đạt được mục tiêu đó. Mục tiêu dài hạn của công ty là trong thời gian tới không người dân Việt Nam nào không có biệt thự. Hầu hết các dự án Chủ đầu tư Sông Tiên đều được tổ chức tại các địa điểm bên ngoài thành phố, nhằm mang đến cho người dân các tỉnh cơ hội có được ngôi biệt thự mơ ước của mình.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!