Home / Làm Đẹp / Bật mí cách khắc phục mắt nhiều nếp mí

Bật mí cách khắc phục mắt nhiều nếp mí

Mắt nhiều nếp mí khiến đôi mắt trở nên già nua, không tạo được ấn tượng khi nhìn. Đây là một trong những thắc mắc của nhiều phái đẹp. Để khắc phục tình trạng mắt nhiều nếp mí, hãy cùng xem những bật  mí dưới đây các bạn nhé.

Nguyên nhân mắt nhiều nếp mí

mat-nhieu-nep-mi-3
Hình ảnh đôi mắt có nhiều nếp mí

Mắt nhiều nếp mí thường xuất hiện những hiện tượng 3,4 đường mí, xếp chồng chéo lên nhau. Thường phái đẹp gặp tình trạng này không có 2 mí rõ ràng. Mắt không đều khiến đôi mắt trông nhỏ, mất cân đối, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây hiện tượng nhiều nếp mí. Chủ yếu là do các nguyên nhân như:

  • Do yếu tố bẩm sinh, di truyền
  • Do lão hóa ở da

Hiện nay nhiều chị em thường sử dụng cách dán mí, dùng chỉ kích mí để khắc phục mắt nhiều nếp mí. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ tạm thời và nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng khiến mắt tệ hơn. Để khắc phục hiện tượng này nhiều chị em sử dụng biện pháp cắt mí.

Phương pháp CẮT MÍ MANI MINI DEEP 5D

Mắt nhiều nếp mí khiến mắt mất đi tính thẩm mỹ khiến cho khuôn mặt mệt mỏi và kém sức sống. Nhiều chị em cảm thấy tự ti khiến cho khuôn mặt trở nên già nua trước tuổi. Với việc đút kết nhiều kinh nghiệm sau nhiều ca cắt mí nhiều khách hàng “xóa bỏ” hoàn toàn những khuyết điểm của mắt nhiều nếp mí.

Kết quả khắc phục hoàn toàn mắt nhiều nếp mí:

mat-nhieu-nep-mi-1

mat-nhieu-nep-mi-2

Cắt Mí Mani Mini Deep 5D chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, rõ ràng 2 nếp mí. Phương pháp này khắc phục tình trạng mắt nhiều mí biến thành 2 mí, bên cạnh đó kết quả này còn được ổn định lâu dài, bền lâu.

Nhiều chị em phản hồi tốt về phương pháp cắt mí này. Với đường cắt siêu nhỏ chỉ từ 0,5-1cm, bác sĩ sẽ bóc tách và sắp xếp lại cơ nâng mi, da mi. Hoàn toàn không gây xâm lấn đến thị lực và vùng da xung quanh mắt.

Cắt mí được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm. Tiểu phẫu được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, tuyệt đối vô trùng. Vì vậy sẽ đảm bảo cho chị em kết quả cắt mí hoàn hảo nhất. Cắt Mí Mani Mini Deep 5D được bình chọn là giải pháp tốt nhất hiện nay cho mắt nhiều nếp mí, mắt một mí, mí lót, sụp mí,…

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!