Home / Tin QC / Bí quyết độc lạ giành chiến thắng trong những ván bài phỏm

Bí quyết độc lạ giành chiến thắng trong những ván bài phỏm

Phỏm là một trong những hình thức chơi sử dụng bài lá khó nhất trong tất cả mọi thể loại bài lá 52 quân. Khi chơi mọi người không chỉ cần có được yếu tố tư duy, một chút sự may mắn mà còn cần phải có một trí nhớ thật tốt. Chính vì vậy, trò chơi này càng ngày lại càng được nhiều người chơi, thậm chí là những game bai doi thuong cũng sử dụng kiểm chơi bài này. T

ất nhiên khi chơi ai cũng nhất định sẽ muốn mình là người giành được chiếc thắng trong những ván đấu. Chính vì vậy, những thông tin dưới đây mà chúng tôi muốn đưa đến mọi người là những bí quyết giành chiến thắng trong những ván phỏm.

Cẩn thận khi đánh những quân chốt

Để bị ăn chốt trong khi chơi bài phỏm là một điều rất là tai hại. Đây là một trong những điều mà tất cả mọi người cần phải tránh khi chơi phỏm. Nhưng khi chơi với những cao thủ hay những người có nhiều kinh nghiệm thì việc này sẽ càng trở lên khó khăn hơn.

Với những người biết chơi thì chắc hẳn mọi người đều cho rằng thà bị ăn những quân ban đầu còn hơn là bị ăn những quân chốt. Do đó, khi chơi đánh những quân chốt mọi người cần phải hết sự cần thận để giảm tối thiểu khả năng có thể ăn được của đối thủ.

bai-phom-1

Những con chốt thuộc vòng đánh cuối cùng

Nhớ bài trong khi đánh phỏm

Chơi bài phỏm là một trong những trò yêu cầu người chơi cần có trí nhớ tốt nhất trong những game bai doi thuong hiện nay. Khi chơi mọi người cần phải nhớ được những lá bài mình đã đánh gia và những lá bài đối thủ đã đánh giá.

Đôi khi có những lúc mọi người có cạ trên bài của mình, lúc này nhất thiết mọi người phải nhớ được những quân bài mình muốn ăn đã được đánh giá hay trưa, tránh trường hợp quân bài muốn đợi đã không còn trên bài.

Khi đó mọi người cần phải nhớ được những quân bài đó là ai đánh và dự đoán được những lá bài mình cần đang nằm trong tay ai để biết có lên tiếp tục đợi lá bài đó nữa hay không.

Hiểu về luật và tạo chiến thuật

bai-phom-2

Ghi nhớ những quân bài đã đánh

Khi chơi phỏm thì mọi người nhất thiết phải biết được rằng trò chơi này có thể gửi được bài. Do đó, khi chơi mọi người hay thử dự đoán những bộ phỏm có trên bài của đối phương và giữ lại những quân bài có thể gửi được.

Đây là một trong những kỹ thuật mà mọi người nhất thiết phải biết để có thể giảm thiểu số điểm trên bài của mình. Không chỉ vậy, khi mọi người nhớ được những quân bài tốt thì mọi người sẽ nhớ được những quân bài mà đối thủ đã ăn về, kết hợp với những quân bài đánh giá đã nhớ thì mọi người có thể dự đoán được những phỏm có trên tay của đối thủ.

Chơi phỏm là một trong những hình thức khó chơi nhất trong những kiểu chơi bài lá. Nhưng cũng chính vì lý do đó mà mọi người luôn muốn tìm hiểu và học thể loại bài này. Với nhiều game bài online như hiện nay thì mọi người có thể dễ dàng chơi được những ván phỏm mọi lúc mọi lơi.

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!