Home / Tin QC / Bí quyết gìn giữ tuổi xuân cho phụ nữ trung niên

Bí quyết gìn giữ tuổi xuân cho phụ nữ trung niên

Quá trình trưởng thành, già nua, đây là quy luật tất yếu của tự nhiên, ngay cả khi bước qua tuổi 20 thì khớp xương đã bắt đầu có sự suy giảm rồi. Đặc biệt qua tuổi 30, không chỉ khớp xương suy giảm, sự hoạt động của buồng trứng dẫn tới suy giảm nội tiết tố bắt đầu xuất hiện.

Bên cạnh đó từ hình dáng, vẻ mặt, da nám, sạm hình dáng thay đổi từ trong ra ngoài, điển hình là giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo. Từ tuổi 40 bắt đầu vào độ tuổi mãn kinh, chứng khô âm đạo xuất hiện thường xuyên hơn.

Bí quyết nào để gìn giữ tuổi xuân. Cùng chia sẻ kinh nghiệm dưới đây nhé!

regelle

Mấy chị trong công ty dạo này cứ kháo nhau rằng: chị trưởng phòng tới kỳ mãn kinh rồi nên nóng nảy khó tính bất thường. Nhìn chị lúc nào cũng như muốn nổ tung, da dẻ thì sạm đi, đầu bù tóc rối và đặc biệt là có thể nổi nóng với bất cứ ai.

Không ai dám hó hé lại gần sợ bị ăn tát. Tình cờ hôm vừa rồi công việc nhiều nên ra về trễ, đi ngang phòng chị thấy vẫn còn sáng đèn nên đánh liều gõ cửa hỏi thăm. Trời ơi, nhìn chị hốc hác không nhận ra luôn. Nghe chị tâm sự mà tội biết chừng nào:

  • Chị tới tuổi mà người ta gọi là tiền mãn kinh, ngày xưa có nghe mẹ than thở nhưng không ngờ nó lại khủng khiếp đến vậy. người lúc nào cũng nóng bừng bừng từ bên trong, càng ngày càng xồ ra hít không khí thôi cũng lên cân, ăn uống thì khó khăn đã vậy còn tiểu đêm lắc nhắc… mà… khổ tâm nhất là…
  • Là gì chị?
  • Haizzzz… khó nói quá… chị bị chứng khô âm đạo luôn… lúc nào cũng đau rát, làm chuyện ấy cũng đau rát khiến chị mất ham muốn luôn… chị sợ ông chồng chị chán chê chị, bỏ đi ngoại tình, chắc chị chết mất…

Hổng lẻ phụ nữ  tiền mãn kinh phải chịu nhiều tâm sự vậy sao. Mình chợt nhớ ra:

  • À, em nhớ rồi. Hôm trước dì em cũng bị như chị, nghe nói có một loại thuốc bôi trơn giúp trị khô âm đạo hay lắm. Để em hỏi lại rồi chỉ cho chị nha.
  • Thiệt hả em? Em hỏi giùm chị đi, xem cách dùng như thế nào, có an toàn hiệu quả không, hay như các loại thuốc khác dùng cho có lúc đó rồi thôi, đâu lại vào đấy.
  • Đây, em hỏi được rồi nè chị: Gel giữ ẩm âm đạo Regelle có thành phần chính là chất bám dính polycarbophil giúp gel lưu giữ tốt trên niêm mạc âm đạo, cung cấp độ ẩm và phục hồi biểu mô âm đạo. Gel sử dụng 3 ngày một lần, không mùi và không rỉ dịch, giúp chị em thêm tự tin. Ngoài ra thuốc này còn được khuyên dùng dài lâu để điều trị hoàn toàn chứng khô âm đạo đó.
  • Chà thuốc tốt vậy mà đó giờ chị không biết. Chị phải mua dùng ngay mới được.
  • Đúng rồi đó chị, sử dụng càng sớm hiệu quả càng cao. Chị nên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng, bổ sung thêm một số thực phẩm từ đậu nành để tăng cường estrogen tự nhiên, tập thể dục để giữ dáng nữa nha.
  • Cảm ơn em, nhờ em mà chị bớt lo âu phần nào, chị sẽ thay đổi để sống chung với tiền mãn kinh.

Ra về mà lòng vui phơi phới. Vậy là mỗi ngày không phải sợ chị trưởng phòng cau có nữa rồi. Thì ra quan tâm người khác cũng là giúp chính mình đó

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!