Home / Tin QC / Bí quyết giữ ẩm vùng kín đơn giản và hiệu quả

Bí quyết giữ ẩm vùng kín đơn giản và hiệu quả

Nếu như phụ nữ thường hay chú trọng việc chăm sóc da mặt thì thường lại bỏ qua vùng kín.. Tuy nhiên chúng ta không hề biết rằng vùng da nào cũng cần săn sóc và nâng niu. Hãy quan tâm đến mọi nơi trên cơ thể

Chăm sóc vùng kín chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng. Các cô gái đều tự mày mò các cách chăm sóc vùng kín qua các phương tiện truyền thông và sau đây là các bước hiệu quả để có thể giữ ẩm vùng kín một các hiệu quả

Nhiều bạn gái cho rằng vùng kín vốn rất nhạy cảm nên việc tẩy da chết là không cần thiết. Thế nhưng đó là sai lầm vì vùng kín vốn độ ẩm luôn cao hơn các vùng còn lại của cơ thể nên việc nhiều vi khuẩn sinh sôi cũng là đương nhiên. Vì vậy việc tẩy da chết là hết sức cần thiết. Tẩy da chết không những giúp vùng kín trở nên sạch sẽ, mịn màng mà còn trở nên hồng hào đầy sức sống.

tri-mui-hoi-vung-kin

Tẩy da chết cho vùng kín nên thực hiện 2 lần mỗi tuần và sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo an toàn.

Dưới đây là một số cách tẩy tế bào chết an toàn có thể làm được tại nhà cùng các bước cung cấp ẩm:

  1. Dùng một miếng đu đủ chín nhẹ nhàng massage quanh vùng kín (lưu ý: chỉ ở khu vực bên ngoài) rồi rửa sạch lại bằng nước. Cách này sẽ giúp tẩy tế bào chết, giúp da mịn và trắng hơn. Đu đủ có chức năng sát khuẩn và cuốn đi những lớp da chết quanh vùng kín.
  2. Bạn cũng có thể sử dụng loại muối chuyên dùng để tẩy tế bào chết để tẩy các vết thâm ở vùng da này. Chỉ cần chăm chỉ làm 2 lần/tuần là sẽ thấy hiệu quả. Chính những hạt muối sẽ là chất tạo nên độ ma sát nhất định giúp bạn tẩy tế bào chết chú ý không chà sát quá mạnh có thể gây tổn thuong.
  3. Trộn bột nghệ với sữa tươi, massage quanh vùng kín rồi rửa lại với nước sạch.
  4. Dùng dầu ô liu để massage vùng bikini, vùng da này cũng sẽ được dưỡng ẩm, mềm mại và trắng hồng.
  5. Dùng cám gạo trộn với sữa tươi không đường để massage toàn bộ cơ thể, đặc biệt là cùng bikini. Sau đó, rửa sạch và bôi kem dưỡng ẩm.

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!