Home / Tin Tức Nam Khoa / Các bệnh nam khoa dễ mắc phải

Các bệnh nam khoa dễ mắc phải

–   Các bệnh nam khoa là các bệnh liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới, bệnh nam khoa gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới, sau đay là những bênh nam khoa thường gặp.

Xem thêm tin tức nam khoa khác

cac-benh-nam-khoa-thuong-gap-1

Bệnh về bao quy đầu

–   Có nhiều bệnh liên quan đến bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài, viêm bao quy đầu,…

–   Bao quy đầu dài và hẹp có thể do bẩm sinh

–   Viêm bao quy đầu là do vệ sinh không sạch sẽ hoặc do bệnh lý bao quy đầu dài và hẹp gây nên, bệnh nhân có thể cảm thấy quy đầu sưng và đau.

cac-benh-nam-khoa-thuong-gap

Các bệnh về bao quy đầu

Bệnh về tinh hoàn

–   Các bệnh về tinh hoàn phổ biền: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tĩnh mạch tinh hoàn,,…biểu hiện của những bệnh này rất giống nhau nên khó để phân biệt được như đau tinh hoàn, tinh hoàn sưng tấy, đau khi quan hệ tình dục, tiểu buốt tiểu rắt. các bệnh này ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Tuyến tiền liệt

–   Viêm tuyến tiền liệt: do nhiễm khuẩn hoặc chấn thương, có hiện tượng buông tiểu liên tục tiểu buốt tiểu rắt, gây rất khó chịu cho bệnh nhân, cảm giác buồn tiểu nhưng đi không được đau tức.

–   Phì đại tuyến tiền liệt: bệnh phì đại tuyến tiền liereth thường gặp ở độ tuổi trung niên có biểu hiện tiểu nhiều về đém đôi lúc kèm máu

cac-benh-nam-khoa-thuong-gap-2

Phì đại tuyến tiền liệt

Yếu sinh lý

–   Yếu sinh lý là không đủ khả năng cương cứng hoặc thởi gian cương cứng của dương vật không được dài

Rối loạn xuất tinh

–   Rối loạn xuất tinh là tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, hoặc không xuất tinh. Bình thường khi nam giới đạt khoái cảm sẽ xuất tinh, nhưng khi bị rối loạn xuất tinh thời gian xuất tinh sẽ nhanh hoặc chậm hơn bình thường không theo quy luật tự nhiên.

Rối loạn cương dương

–   Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không điều khiển được dương vật theo ý muốn của mình, rối loạn cương dương thường gặp ở những người có độ tuổi trung niên vì chịu những áp lực về tâm lý hay một số vấn đề ảnh hưởng đến bản thân.

Các bệnh về đường tiết niệu

–   Những bệnh về đường tiết niệu như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, hẹp niệu đạo, sỏi bàng quang,… các bệnh về đường tiết niệu gây tiểu buốt tiểu rắt đôi lúc tiểu ra máu hoặc ra mũ.

cac-benh-nam-khoa-thuong-gap-3

Các bệnh nam khoa thường gặp

–   Trên đây là những chia sẽ về các bệnh nam khoa thường gặp nếu có các biểu hiện nghi ngờ 1 trong số bệnh trên nên đến các cơ sỏ y tế để khám bệnh và điều trị kịp thời vì bệnh nam khoa nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Có thể bạn quan tâm: Viêm bàng quang ở nam giới.

Check Also

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-duoc-5

Hỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là gì? – Ngày nay, cắt bao quy đầu không còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!