Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Các loại căn hộ Diyas SKy Tân Bình

Các loại căn hộ Diyas SKy Tân Bình

Bất cứ nơi nào bạn đến ở Tân Bình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm một chút thời gian với thiên nhiên, bạn có thể thả mình hoặc thư giãn trong Công viên Hoàng Văn Thụ yên tĩnh chỉ cách Diyas Sky vài phút. Đúng vậy, Tân Bình không chỉ được tạo thành từ những tòa nhà cao tầng và những tòa nhà chọc trời. Nơi đô thị hóa cao là một cộng đồng đa dạng cũng có không gian cho các trung tâm văn hóa, nơi thờ cúng, công viên cây xanh, và các cơ sở và khu vực khác để chữa lành tâm hồn và tâm hồn.

Khu căn hộ Diyas Sky Tân Bình chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút. Khoảng cách ngắn của dự án căn hộ tuyệt vời sẽ đưa bạn đến gần văn phòng của mình hơn để bạn có thể về nhà sớm ngay lúc ăn tối với gia đình.

Căn hộ Diyas Sky Tân Bình
Căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Các loại căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Các căn hộ Diyas Sky được chế tạo với ý tưởng tập trung vào những người có lối sống quanh ngày và luôn di chuyển nhưng muốn có một thời gian nghỉ ngơi nguyên sơ giống như ở nhà và một nơi để ngủ, thư giãn và vui chơi . Diyas SKy Nguyễn Đức Thuận Tân Bình đã bao gồm một khu vực đa chức năng và các không gian mở có thể sử dụng hoạt động như một phần mở rộng không gian sống của họ.

Căn hộ Studio: Nếu bạn muốn có một không gian đẹp nhưng vẫn đủ chỗ cho các chuyên gia trẻ tuổi hoặc các cặp đôi, căn hộ Studio là một lựa chọn lý tưởng. Căn hộ tuyệt vời này có diện tích sàn 23,30m2 và có 1 phòng nhà vệ sinh. Cửa sổ lớn tiếp giáp với phòng khách có thể được sử dụng như một nơi ngủ nghỉ vào ban đêm trong khi một phòng khách rộng rãi vào ban ngày. Căn hộ Diyas Sky Tân Bình có phòng tắm lớn được trang bị đồ đạc và vòi sen, trong khi nhà bếp cũng được trang bị đồ đạc cơ bản. Một số căn hộ có thể quay mặt ra đường chân trời của Tân Bình và thành phố, trong khi những căn khác nhìn ra khu vực tiện nghi.

Căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ: Căn hộ 1-PN có diện tích sàn 23,30m2 và 1 phòng ngủ. Căn hộ hấp dẫn này cũng là tốt nhất cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc các chuyên gia luôn di chuyển. Phòng ngủ được ngăn cách với khu vực ăn uống và sinh hoạt bằng một bức tường chắc chắn với cửa sổ lớn nhìn ra đường chân trời của Manila và Tân Bình, trong khi một số phòng hướng ra khu vực tiện nghi.

Căn hộ 1 phòng ngủ thường: Căn hộ 1-PN thông thường có diện tích sàn là 38,20m2 và hướng ra đường chân trời của Tân Bình. Căn hộ tuyệt đẹp này có 1 phòng vệ sinh với khu vực vòi sen. Phòng ngủ có tủ quần áo trong khi nhà bếp hoàn chỉnh với tủ và mặt bàn bằng kim loại. Căn hộ này hoàn hảo cho những người thế hệ trẻ bận rộn muốn có một ngôi nhà mà họ có thể gọi là của riêng mình khi họ vẫn còn trẻ.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!