Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Các loại hình căn hộ Stella En Tropic

Các loại hình căn hộ Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic có một số căn hộ chung cư tốt nhất trong danh sách của nó. Dự án căn hộ thường cung cấp các Căn hộ Studio, Một phòng ngủ, Hai và Ba phòng ngủ với nhiều kích thước và bố cục khác nhau. Với những lựa chọn đa dạng về căn hộ, có lẽ sẽ có một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các căn hộ thường nằm từ tầng 2 đến tầng 37 trong khi các tiện nghi đẳng cấp thế giới (thường là thuộc Câu lạc bộ Chartered) nằm ở vị trí chiến lược, nơi bạn sẽ ở gần chúng hơn. Tại khu căn hộ Stella En Tropic, mỗi tầng của mỗi tòa tháp có một số lượng hạn chế các căn hộ với nhiều kích cỡ khác nhau, cho phép nhiều người ở trong căn hộ có thêm sự riêng tư. Dưới đây là các loại căn và mô tả ngắn gọn về chúng tại các tòa tháp căn hộ chung cư Stella En Tropic.

Căn hộ Studio: Căn hộ Studio thường là các căn hộ bên trong nằm từ tầng 2 đến tầng 37. Mặt bằng điển hình bao gồm diện tích sàn từ 31,38 đến 42,86m2 với nhà vệ sinh lớn. Khu vực bếp nằm bên trái cửa chính trong khi phòng vệ sinh nằm bên phải. Khu vực ngủ nghỉ đủ rộng để có hai giường nhỏ, lý tưởng cho các cặp đôi dự định có một gia đình riêng hoặc một chuyên gia trẻ thường xuyên di chuyển.

Một phòng ngủ A: Căn 1-PN “A” điển hình có diện tích sàn từ 39,38 đến 41,13m2. Nó có 1 nhà vệ sinh lớn với tường ngăn giữa khu vực phòng khách và phòng ngủ. Phòng ngủ có tủ tích hợp trong khi nhà bếp hoàn chỉnh với mặt bàn và tủ. Đây là nơi lý tưởng để phát triển và nâng cấp các gia đình. Hầu hết các căn hộ 1-PN tại Stella En Tropic là Căn hộ Góc và Căn hộ Bên trong.

Căn B 1 phòng ngủ: Căn 1-PN “B” có diện tích sàn từ 39,63 – 41,52m2 với 1 nhà vệ sinh. Với diện tích sàn lớn hơn một chút so với các căn “A”, các căn “B” có diện tích sinh hoạt lớn hơn. Các tính năng khác thực tế giống với các căn “A” Một phòng ngủ. Căn hộ này cũng hoàn hảo để nâng cấp các gia đình.

căn hộ Stella En Tropic
căn hộ Stella En Tropic

Căn A 2 phòng ngủ: Các căn 2-PN “A” có diện tích sàn từ 55,16 đến 66,50 m2. Căn hộ có 1 nhà vệ sinh, một tủ tích hợp cho cả hai phòng ngủ và không gian lớn hơn cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Nhà bếp hoàn chỉnh với mặt bàn và tủ. Tất cả các phòng ngủ đều có tường ngăn trong khi khu vực bếp, ăn và sinh hoạt là không gian mở. Nếu bạn có một gia đình lớn hơn (ngoài vợ và chồng), căn hộ này phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các Căn hộ 2-PN là Căn hộ Góc.

Căn hộ B 2 phòng ngủ: Các căn 2-PN “B” điển hình có diện tích sàn 52,06m2 và 1 nhà vệ sinh. Từ cửa chính đi vào, bạn sẽ thấy nhà bếp (hoàn chỉnh) ở bên phải trong khi khu vực tiếp khách và ăn uống ở phía đối diện. Các phòng ngủ đều có tường ngăn và có tủ âm tường.

Căn hộ 2 phòng ngủ C: Các căn 2-PN “C” điển hình có diện tích sàn 60,81m2 và 1 phòng vệ sinh. Từ cửa chính đi vào, bạn sẽ thấy nhà bếp (hoàn chỉnh) ở bên phải trong khi khu vực tiếp khách và ăn uống ở phía đối diện. Các phòng ngủ đều có tường ngăn và có tủ âm tường.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!