Home / Làm Đẹp / Cách cải thiện mắt 1 mí bằng cách nào?

Cách cải thiện mắt 1 mí bằng cách nào?

Trong nhân tướng học mắt 1 mí không được đánh giá cao. Vì người sở hữu đôi mắt 1 mí khó đem lại sự tin tưởng và thiện cảm. Mắt 1 mí tuy không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, nhưng khiến mất tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy làm sao để cải thiện mắt 1 mí nhanh chóng an toàn.

Cắt mắt 1 mí thành mắt 2 mí

mat-1-mi-2
Cách cải thiện mắt 1 mí

Mắt 1 mí là mắt có nếp gấp mí, tuy nhiên nếp mí này rất nông không rõ, rất mảnh. So với mắt 2 mí thì mắt một mí có đặc điểm nhỏ hơn, khoảng cách giữa mí trên và mí dưới hẹp.

Đôi mắt là nơi truyền tải cảm xúc, vui buồn trong cuộc sống. Việc tân trang đôi mắt nhiều khuyết điểm ngày nay được nhiều chị em lựa chọn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Cắt mắt 1 mí là loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tạo nếp mí mới tự nhiên. Giúp bạn khắc phục tối đa các khuyết điểm về mắt,… Sau khi thực hiện sẽ đem lại đôi mắt to tròn, hai nếp mí cuốn hút, đẹp rạng ngời, hài hòa, trẻ trung hơn. Với kỹ thuật cắt mí tạo mắt 2 mí vô cùng hiệu quả và an toàn.

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hàng thăm khám và kiểm tra tình trạng mí từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới để bác sĩ cân chỉnh mí mắt cho phù hợp và cân đối.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt an toàn.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt mí theo đường cắt đã vẽ trước đó. Sau đó bác sĩ tiến hành rạch một đường từ 0,5 – 1cm dọc bờ mi mắt. Tiến hành bóc tách và sắp xếp, loại bỏ da chùng, mỡ thừa,…

Bước 5: Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ khéo léo bằng chỉ Mani xuất sứ từ Hoàng Gia Nhật- loại chỉ này giúp quá trình kiến thương, liền sẹo nhanh hơn. Loại chỉ này rất an toàn và được FDA Hoa Kì kiểm định chất lượng

31732416_1037766369728075_2727915432576024576_n

Hình ảnh cắt mí mắt tại Dr.Hải Lê.

Chỉ sau hơn 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn. Loại bỏ hoàn toàn nhược điểm đôi mắt 1 mí.

Với kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật cắt mí này đã được hàng ngàn lượt khách hàng trải nghiệm tại Dr Hải Lê và được phản hồi tốt từ khách hàng trong và ngoài nước.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!