Home / Tin QC / Cải thiện khô hạn do thuốc tránh thai

Cải thiện khô hạn do thuốc tránh thai

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai

Sự ẩm ướt, hay “khô hạn” của “vùng kín” là do estrogen và progestin gây nên. Khi sử dụng thuốc ngừa thai, nồng độ estrogen thấp hơn mức bình thường, âm đạo sẽ mỏng và dễ gây ra khô rát, đau khi “yêu”. Ngoài ra thuốc ngừa thai còn có thể gây tăng cân, nám da, rong kinh, khô âm đạo, nhức đầu,… Thuốc khẩn cấp gây hậu quả rõ rệt hơn, nhưng thuốc loại hàng ngày do sử dụng thời gian dài nên ảnh hưởng cũng không nhỏ.

Có nhiều giải pháp giải quyết vấn đề này. Bạn có thể sử dụng loại thuốc bôi trơn để hỗ trợ. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời bên ngoài.

regelle 2

Theo bác sĩ khuyên nên dùng gel giữ ẩm. Nó nằm ở nhóm không sử dụng nội tiết cho nên có một ưu điểm lớn là nó không chứa hormone không có tác dụng phụ. Và hầu như người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng được hết từ nhóm phụ nữ có khô teo âm đạo do sinh lý như: tiền mãn kinh, mãn kinh hay sau khi sinh cho đến người phụ nữ có liên quan đến bệnh lý: lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung đều có thể sử dụng được hết. Trong quá trình sử dụng, hiệu quả của gel giữ ẩm Regelle là hiệu quả tức thời, an toàn, tác dụng kéo dài.

Tuy nhiên, khi có các dấu hiệu mắc bệnh bạn nên tìm gặp bác sĩ để được giải đáp cách tốt nhất

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!