Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Căn hộ Hiệp Thành Bình Dương

Căn hộ Hiệp Thành Bình Dương

Hiệp Thành Tower Bình Dương là tòa tháp chung cư sang trọng mới nhất nằm trong giai đoạn đầu của kế hoạch tái phát triển Trung tâm mua sắm Thuận An. Tòa tháp cao 25 tầng, mang đến tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời của Bình Dương. Bao gồm các studio, bố trí 1, 2 và 3 phòng ngủ, các căn hộ Hiệp Thành Tower có diện tích từ 38 mét vuông đến 92 mét vuông. Nó được thiết kế để tạo cảm giác như một khu chung cư tư nhân, nơi cư dân có thể tiếp cận thuận tiện đến các thị trường mua sắm, ăn uống và giải trí khác nhau mà trung tâm sẽ cung cấp.

Từ khóa: căn hộ hiệp thành bình dương.

Thiết kế hiện đại và thanh lịch, mang cảm giác đơn giản và tinh tế vượt thời gian, nhưng vẫn có những cơ hội trong mỗi căn hộ để bạn tạo ra bức tranh toàn cảnh nội thất của riêng mình. Kiến trúc và bảng màu của Hiệp Thành Tower phản ánh sự rung động và quyến rũ của Thuận An đồng thời tạo ra một môi trường luôn chào đón và nuôi dưỡng. Từ khi bạn đến sảnh lớn qua các hành lang trong khu chung cư, sẽ có những chi tiết kiến trúc thổi luồng sinh khí vào tòa tháp và lôi kéo bạn về nhà.

Hiệp Thành Tower ở Thuận An Bình Dương là dự án của công ty Đình Khiêm và bao gồm một tòa tháp chung cư 25 tầng mang đến cho cư dân sự sang trọng và tinh tế trong một vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian với kiến trúc phản ánh khu vực sôi động mà tòa tháp được xây dựng. Hướng đến đối tượng cư dân thượng lưu, Hiệp Thành Tower cung cấp tất cả sự tinh tế, sang trọng và tiện nghi đi kèm với lối sống thị trường thượng lưu và cung cấp nó ở một vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận.

Căn hộ Hiệp Thành Bình Dương
Căn hộ Hiệp Thành Bình Dương

Hiệp Thành Tower Bình Dương Có 2 tầng hầm và 2 tầng trên mặt đất dành riêng cho khối đế đậu xe nhưng nếu bạn cần vận chuyển nhanh hơn nữa, Hiệp Thành Tower cũng có sân bay trực thăng riêng.

Để tạo sự thuận tiện cho cư dân của tòa tháp chung cư 25 tầng này, 6 thang máy tải khách tốc độ cao cùng với 1 thang máy dịch vụ tốc độ cao. Trong trường hợp mất điện, máy phát điện khẩn cấp sẽ cung cấp 100% điện cho tất cả các khu vực chung và 50% điện cho tất cả các căn hộ chung cư.

Rác được xử lý thông qua hệ thống xử lý máng rác và an ninh của các căn hộ chỉ được đảm bảo bằng thẻ khóa.

Từ tiền sảnh hấp dẫn và thông qua các hành lang chung cư, kiến trúc là một bầu không khí chào đón với các chi tiết dường như thổi sức sống vào chính tòa nhà, trong khi các căn hộ ở có đủ không gian để cư dân có thể tạo ra mức độ chào đón hoặc sự riêng tư của riêng họ. thấy phù hợp.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!