Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Căn hộ Picity, mơ ước và triển vọng đầu tư

Căn hộ Picity, mơ ước và triển vọng đầu tư

Căn hộ mơ ước của bạn

Nhiều người trong chúng ta có một khái niệm về căn hộ mơ ước của chúng ta sẽ là gì. Mặc dù chúng tôi có thể có những ý tưởng khác nhau về nó là gì, nhưng nó chắc chắn liên quan đến việc có đủ không gian để có một nơi trẻ em có thể chạy tự do, nơi bạn có thể ngủ ngon mà không phải lo lắng về sự an toàn của mình, và ở đâu đó bạn sẽ không ngại cho bạn bè và gia đình.

Dự án Picity High Park đáp ứng tất cả các tiêu chí này khi nói đến vị trí và phong cách. Những căn hộ là thứ mà bạn muốn thể hiện với mọi người và bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về du khách vì khu vực này rất dễ tiếp cận. Bạn không cần phải lo lắng về khả năng tiếp cận vì căn hộ Picity quận 12 có trung tâm vận chuyển riêng nằm trong khu vực thương mại. Chung cư cũng cách đường Lê Thị Riêng một quãng đi xe ngắn, nơi cư dân có thể đi xe đến các khu vực khác nhau của quận.

Ngay cả khi bạn không rời khỏi căn hộ chung cư, bạn sẽ phải lo lắng về việc có bất cứ điều gì để làm vì có những tiện ích khác nhau trong Picity High Park có thể lấp đầy thời gian của bạn. Cho dù bạn là một người nghiện sức khỏe hay bạn chỉ muốn có một nơi để đưa bọn trẻ ra ngoài chơi, bạn đang ở đúng nơi.

Căn hộ chung cư này được thiết kế cho các gia đình đang tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa sự thuận tiện và thoải mái mà không tốn nhiều tiền. Khu vực tiện ích trong căn hộ chung cư giúp bạn có thể mua sắm những gì bạn cần mà không rời khỏi nhà. Có một bể bơi trong nhà câu lạc bộ căn hộ chung cư nơi bạn có thể bơi một vài vòng một mình, với bạn bè hoặc những đứa trẻ. Rốt cuộc, tận hưởng một cuộc lưu trú sẽ quá nhàm chán.

picity-ho-boi-tran
Hồ bơi tràn phía dưới căn hộ Picity

Ngoài ra còn có một sân giải trí và sân bóng rổ nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè hoặc hàng xóm khi có thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên hơn, có một con đường rợp bóng cây rất phù hợp để đi bộ phục hồi.

Ngoài ra còn có một con đường chạy bộ và đường mòn xe đạp sẽ lôi kéo bạn chú ý hơn đến sức khỏe của bạn. Tập luyện thể hình chắc chắn sẽ dễ dàng hơn trong căn hộ chung cư này với các trung tâm được thiết kế để giúp bạn duy trì lối sống lành mạnh. Picity High Park cũng gần với các tổ chức giáo dục và bệnh viện để bạn yên tâm về việc học hành của con cái và sức khỏe của gia đình.

Triển vọng đầu tư

Mua nhà là một quyết định lớn vì nó sẽ đòi hỏi đầu tư dài hạn. Do đó, bạn cần nhìn vào nhiều khía cạnh. Căn hộ Picity phù hợp với hóa đơn là căn hộ hoàn hảo cho gia đình bạn vì vị trí và các tiện ích.

Với dự án liên tục gần nơi cư trú, bạn có thể mong đợi các giá trị tài sản tăng lên có nghĩa là bán tài sản trong tương lai với giá cao hơn nếu có thể. Đồng thời, căn hộ này là hoàn hảo cho một nhà nghỉ hoặc nhà nghỉ hưu. Thật vậy, Picity High Park sẽ là nơi bạn sẽ hạnh phúc khi về nhà vào cuối ngày.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!