Home / Làm Đẹp / Cắt mí hay nhấn mí tốt hơn

Cắt mí hay nhấn mí tốt hơn

Mỗi năm có hơn hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí để cải thiện vẻ đẹp, độ tươi trẻ. Chính vậy vì nhiều chị em chọn phương pháp cắt mí, nhấn mí để sơ hữu vẻ đẹp của đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên giữa 2 phương pháp này thì nên cắt mí hay nhấn mí.

Cắt mí hay nhấn mí tốt hơn

Theo các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật tạo mắt 2 mí là kỹ thuật đơn giản. Phương pháp này được nhiều chị em chọn lựa để cải thiện tình trạng khuyết điểm của mắt nhất là mắt 1 mí, mí lót, hai mí không đều nhau,… Đôi mắt như thế này không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Vì vậy mà nghiều bác sĩ có lời khuyên sử dụng kỹ thuật nhấn mí và cắt mí.

cat-mi-hay-nhan-mi-tot-hon-1
Nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn

Kỹ thuật nhấn mí mắt

Ưu điểm:

-Kỹ thuật này là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhanh chóng không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.

-Bằng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch như kỹ thuật cắt mí mắt.

-Thời gian thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Phương pháp bấm mí này ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, không cắt khâu thực hiện nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

-Tiểu phẫu đơn giản, không đau, không sưng, sau khi thực hiện bạn có thể về nhà và nghĩ ngơi, sinh hoạt bình thường.

cat-mi-hay-nhan-mi-tot-hon-2
Nhấn mí mắt là như thế nào?

Nhược điểm:

-Phương pháp này thì trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên các nếp gấp mới sẽ suy yếu hoặc biến mất trong một vài năm.

– Nếp gấp mí bị mờ đi và biến mất tùy theo cơ địa của mỗi người thì chúng ta phải đi bấm lại mí.

Cắt mí mắt

-Phẫu thuật cắt mí mắt hai mí cũng 1 tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ.

-Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới.

-Vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ  loại chỉ Mani – giúp việc kiến thương liền sẹo nhanh chóng, sau 7 ngày nếp mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần

-Kỹ thuật cắt mí không đau và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta, không gây xâm lấn vì đường cắt mi rất nhỏ chỉ 0,5cm thôi.

cat-mi-hay-nhan-mi-tot-hon-3
Kết quả cắt mí mắt tại Dr.Hải Lê
cat-mi-hay-nhan-mi-tot-hon-4
Kết quả cắt mí mắt tại Dr.Hải Lê
cat-mi-hay-nhan-mi-tot-hon-5
Kết quả cắt mí mắt tại Dr.Hải Lê

Đây là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau, các phương pháp này sẽ áp dụng cho từng trường của mỗi người. Bác sĩ sẽ tiến hàng thăm khám và tư vấn phù hợp nhất cho từng khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê tự tin mang đến từng khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất và hoàn hảo nhất.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!