Home / Thế Giới Đồ Chơi / Câu chuyện về thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi thu hút li kỳ

Câu chuyện về thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi thu hút li kỳ

Chào các bố mẹ đang có con trong giai đoạn 2 tuổi giống như Trang,

Đã bao giờ bố mẹ nghĩ rằng chúng ta sẽ thay đổi mô hình thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi thay vì mua mới chưa? Thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng là một dịch vụ khá mới mà mình vừa được nghe từ cô bạn của mình trong thời gian gần đây.

Ban đầu, khi nghe đến dịch vụ này mình khá là phân tâm và nghĩ rằng liệu vấn đề đồ chơi cho con có thực sự cần thiết đến bên cho thuê hay không. Tuy nhiên, thời điểm mà Trang biết đến Shop trẻ em – tức là bên cho thuê thì dịch vụ ở đây đã thực sự làm bản thân Trang cảm thấy rất là bất ngờ. 

Thue-do-choi-cho-be-gai-2-tuoi

Tại sao chúng ta nên thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi?

Trước khi Trang kể với bố mẹ thì điều đầu tiên chúng ta cần hiểu sâu hơn tại vì sao thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi lại cần thiết?

Tai-sao-nen-thue-do-choi

Tại sao nên thuê đồ chơi?

Những ai có con trong giai đoạn 2 tuổi thì chúng ta đều nhận thấy một điều rằng: thời gian để con làm quen và chán một món đồ chơi nào đấy sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Có khi là 1 ngày, 1 tuần hay lâu nhất là 1 tháng. Sẽ thực sự lãng phí nếu đấy là món đồ chơi đắt tiền mà chúng ta cân nhắc mãi mới quyết định mua chúng.

Và dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội được tạo ra để giải quyết chính vấn đề này. Thay vì bỏ tiền mua một món đồ chơi đắt đỏ thì chúng ta sẽ sử dụng khoản tiền đó để đi thuê đồ chơi. Bé sẽ nhận được một bộ đồ chơi với nhiều món khác nhau và chúng sẽ được thay mới vào tháng kế tiếp.

Việc thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi vừa giúp con được tiếp xúc đa dạng nhiều món đồ chơi khác nhau. Và bên cạnh đó mẹ sẽ không cần phải cân nhắc quá nhiều về chi phí nên bỏ tiền mua món đồ chơi này hay món đồ chơi kia.

Dịch vụ thuê đồ chơi tại Kenhtreem.net có gì?

Khoảnh khắc mà Trang vô tình đi tới trang Web đã thực sự khiến Trang cảm thấy bất ngờ. Cảm giác như trước mắt mình đang là một nơi chuyên bán đồ chơi chứ không phải cho thuê đồ chơi. Bởi phải có đến hơn 1000 mẫu đồ chơi cho bé gái 2 tuổi khác nhau được sắp xếp theo nhiều loại. VD như: đồ chơi nghệ thuật, đồ chơi vận động, đồ chơi nhập vai,…

Thue-do-choi-cho-be-gai-2-tuoi-Wowpik.jpg

Dịch vụ thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi chuyên nghiệp nhất

Trước đây Trang cũng đã từng tìm hiểu một vài bên cho thuê tại Hà Nội thì hầu hết họ sẽ có các món đồ chơi lớn. Như là xích đu, cầu trượt hay nhà bóng,… Còn ở đây thì hoàn toàn khác. Chúng ta có thể chọn cho con lên đến 5 món đồ chơi khác nhau đủ mọi kích cỡ và thể loại. 

Hơn nữa đồ chơi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đứng đầu thế giới như: Little Tikes, Hape, Disney, Hello Kitty, Lego,… Rất hiếm có một bên cho thuê nào lại có thể làm được điều này.

Một điều nữa khiến Trang cảm thấy vô cùng hài lòng đó chính là sự quan tâm đến khách hàng. Luôn có các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình rằng món đồ chơi nào sẽ hợp với con nhất. Và cứ đến thời gian thay đồ chơi sẽ có nhân viên đưa đến tận nhà và tháo gỡ đồ chơi cũ.

Bé của Trang cảm thấy như thế nào khi mình lựa chọn dịch vụ này?

Mẹ ơi, Đồ chơi đã đến chưa ạ?

Bố mẹ biết không, đây là câu nói mà mình phải nghe đi nghe lại rất nhiều lần từ khi lựa chọn thuê đồ chơi chính hãng cho bé. Cứ mỗi khi thấy các bạn nhân viên đến cùng đồ chơi đã được đóng gói lại thành hộp quà lớn, bé nhà mình phải nói rằng cảm thấy rất sung sướng và hào hứng tột đỉnh. 

Nó giống hệt như biểu cảm khi bé nhìn thấy ông già Noel đến tặng quà vậy. Bởi khối lượng đồ chơi cho bé gái 2 tuổi tại Kenhtreem.net rất nhiều và đa dạng, cho nên sẽ không bị trùng với bất cứ món đồ chơi nào mà bé đã từng chơi trước đó. 

Mình cảm thấy rằng, lựa chọn Kênh trẻ em là một điều thực sự đúng đắn. Bởi ngoài việc đáp ứng được nhu cầu vui chơi cho các bạn con thì còn mang lại một giá trị tình rất lớn. Với mình, được nhìn thấy con hạnh phúc là điều vô cùng quý giá.

Check Also

Cách chọn đồ chơi cho con giúp phát triển giao tiếp

“Bật mí” cách chọn đồ chơi giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

– Bạn mẹ hôm nay có muốn ăn món khoai tây chiên con không? Vui …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!