Home / Làm Đẹp / Chất làm đầy Filler làm đẹp rất an toàn

Chất làm đầy Filler làm đẹp rất an toàn

“Cái tuổi nó đuổi xuân đi” quả không sai, Làn da sẽ trở nên kém săn chắc, má ngày một hóp, rãnh mũi má càng lúc càng sâu, nếp nhăn kéo trễ nơi khóe miệng, đuôi mắt…

Chúng ta không thể ngăn chặn được sự lão hóa nhưng hoàn toàn có thể kéo chậm tiến trình đó bằng các phương pháp làm đẹp an toàn như laser, tiêm botox hoặc chất làm đầy filler… Ưu điểm của các giải pháp này là không nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, đem lại một vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

chat-lam-day-filler-an-toan

Cùng tìm hiểu về các loại chất làm đầy (filler) dưới đây nhé:

Chất làm đầy vĩnh viễn: 

Loại chất làm đầy này có tên là Silicon dạng lỏng được dùng để phẫu thuật nâng ngực, bơm môi nhưng di chứng nó để lại trên cơ thể người quá lớn, biến dạng, dị hình… nên từ năm 1991 tại Việt Nam, chất làm đầy này bị cấm sử dụng, và lưu hành.

Chất làm đầy không vĩnh viễn: có tuổi thọ kéo dài từ 4 – 18 tháng

Collagen dạng tiêm: Đây là một dạng chất làm đầy dạng collagen đã qua xử lý và dùng tiêm trực tiếp vào da. Trước khi chích Filler dạng collagen phải kiểm tra trước độ kích ứng của chất liệu này đối với da có hay không để quyết định ngừng thực hiện hay tiếp tục theo phương pháp này. Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.

Acid hyaluronic: Là chất làm đầy có cấu trúc tương đồng với cơ thể người. Do đó, nó được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

Chất làm đầy bán vĩnh viễn

Là loại chất được kết hợp giữa hyaluronic hoặc collagen với loại chất làm đầy vĩnh viễn.

Ứng dụng của chất làm đầy (Filler dạng acid hyaluronic)

Làm đầy nếp nhăn: Xóa các nếp nhăn tĩnh, vết nhăn lõm ở rãnh mũi má, khoé miệng, điều trị sa trễ, rãnh lệ…

Căng mọng môi: Những trường hợp mong muốn có bờ môi mọng, căng, đầy đặn, có đường viền rõ nét, mềm mại thì có thể dùng filler tiêm môi vừa trẻ ra vài tuổi lại có bờ môi gợi cảm.

Nâng cao mũi, độn cằm: Filler tạo hình mũi cao theo ý muốn, hoặc tạo chiếc cằm xinh xắn V-line không góc chết mà không cần dao kéo gây đau đớn. Tuy vậy, thủ thuật này cần có bàn tay lành nghề, điêu luyện đầy kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa.

Tìm hiểu thêm:

  • Cập nhật bảng giá tiêm filler cằm giá bao nhiêu tại đây!

Trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật:  Để trẻ hóa da tay, trẻ hóa da vùng cổ, có thể tiêm filler dạng Acid hyaluronic khắc phục giúp làn da căng mịn màng và đầy sức sống.

Phương pháp tiêm Filler không dao kéo hiện nay đang ngày một được chị em tin dùng, ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của chất làm đầy chính là thời gian sử dụng trung bình chỉ khoảng từ 12-18 tháng.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!