Home / Thế Giới Đồ Chơi / Cho thuê đồ chơi Hà Nội – tiện ích và tiết kiệm hay tiềm ẩn nhiều nguy cơ?

Cho thuê đồ chơi Hà Nội – tiện ích và tiết kiệm hay tiềm ẩn nhiều nguy cơ?

Theo tìm hiểu từ Tinsuckhoemoi Online thì cho thuê đồ chơi Hà Nội là một dịch vụ mới trong những năm gần đây. Nhưng lại rất được phụ huynh yêu thích và đón nhận. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích nổi bật cũng như những nguy hiểm tiềm tàng của dịch vụ này. 

Cho thuê đồ chơi Hà Nội vì sao lại hot đến như vậy?

Cho thuê đồ chơi Hà Nội mới ra đời đã nhận được sự yêu mến, quan tâm của nhiều gia đình có con nhỏ. Vì sao lại như vậy? 

Hiểu được tâm lý của nhiều bậc phụ huynh lo sợ khi mua đồ chơi giá rẻ sẽ gây hại cho sức khỏe của con em mình, mà đồ chơi an toàn thường có giá cao, không đủ tiền mua, dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội đang xuất hiện gần đây ở các thành phố lớn. 

cho-thue-do-choi-ha-noi5

Dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội uy tín chất lượng

Đồ chơi từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá khá cao, đôi khi có lứa tuổi yêu cầu đồ chơi chi tiết đáp ứng nhu cầu phát triển chỉ số IQ của trẻ, nhiều đồ chơi thông minh được rao bán hàng chục triệu đồng. 

Để giúp trẻ chơi được nhiều món đồ chơi nhập khẩu chất lượng với chi phí thấp, nhiều bậc phụ huynh đã chọn thuê những món đồ chơi này với chi phí khá rẻ. Vậy, nó có thực sự hiệu quả và an toàn cho con bạn?

Những tiện ích mà cho thuê đồ chơi Hà Nội mang lại

Những món đồ chơi của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như LEGO, Fisher Price, Little Tikes… thường có giá cao hơn so với đồ chơi trên thị trường. Chúng có thể từ những món đồ chơi từ vài trăm nghìn đến những món đồ khổng lồ có giá lên đến hàng chục triệu. 

Chắc hẳn không phải gia đình nào cũng mua được những món đồ chơi chính hãng cho bé đắt tiền này dù ý thức được lợi ích của chúng. Nhiều bà mẹ cũng được lợi khi mua những món đồ chơi đắt tiền này nhưng cũng lo ngại con mình sẽ nhanh chán và bỏ tiền ra mua. 

Hiểu được điều này, nhiều dịch vụ cho thuê đồ chơi giá rẻ quảng cáo nhiều lợi ích khi cho thuê đồ chơi với chi phí cực rẻ, chỉ 40.000-70.000 đồng / tuần hoặc 120.000-150.000 đồng. / tháng. 

Với những món đồ chơi được giới thiệu bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới an toàn cho trẻ, nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng và thường xuyên thuê đồ chơi giá rẻ cho con. Nhiều khách hàng của dịch vụ này thường thuê đồ chơi trong thời gian dài, từ một đến vài tháng, trẻ tiếp tục chơi đồ chơi một thời gian rồi chuyển sang đồ chơi mới. 

cho-thue-do-choi-ha-noi6

Cho thuê đồ chơi Hà Nội và những lưu ý nên biết

Cho thuê đồ chơi có tiềm ẩn những nguy hiểm nào không? 

Trước những lời quảng cáo có cánh về dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội giá rẻ, các bậc phụ huynh cũng nên cảnh giác khi sử dụng dịch vụ này vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 

Trước hết, các bậc phụ huynh cần kiểm chứng tính chân thật của những lời quảng cáo của dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội giá rẻ về việc đồ chơi bền, đẹp và an toàn từ các thương hiệu uy tín. Bởi đồ chơi cũ không đảm bảo ở đâu cũng giống nhau. Có một số loại đồ chơi được quảng cáo là có xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Anh… nhưng thực chất lại là đồ chơi giả, hàng nhái mà mắt thường không nhìn thấy được.

=> Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giúp bé phát triển thông minh

Check Also

Cách chọn đồ chơi cho con giúp phát triển giao tiếp

“Bật mí” cách chọn đồ chơi giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

– Bạn mẹ hôm nay có muốn ăn món khoai tây chiên con không? Vui …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!