Home / Trò chơi / Chơi Game Aladin Và Cây Đèn Thần – game cổ tích phiêu lưu hấp dẫn cùng chàng Aladin

Chơi Game Aladin Và Cây Đèn Thần – game cổ tích phiêu lưu hấp dẫn cùng chàng Aladin

Chia sẻ từ Tin tức mới cho biết hẳn tuổi thơ của bạn đã từng biết đến câu chuyện cổ tích xứ Ba Tư – Nghìn lẻ Một Đêm phải không nào, vậy thì nhân vật Aladin cùng nàng công chúa Jasmin cũng không còn là những nhân vật xa lạ với bạn nữa. Trong các câu chuyện của bộ truyện trên thì chuyện kể về chàng Aladin và cuộc phiêu lưu để đến với thần đèn là một trong những truyện tạo nên sức hấp dẫn nhất, được nhiếu người ưa thích.

Đến với game Aladin Và Cây Đèn Thần, bạn sẽ được trải nghiệm lại quá trình mà chàng Aladin phải trải qua để có thể lấy được cây đèn thần đấy. Chỉ khác là những tình tiết trong game sẽ có phần được cách điệu hoá hơn và chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

aladdin

Trong game hot này, bạn sẽ điều khiển Aladin bằng những phím bấm, để có thể lấy được hết những chiếc đèn thần trong hang động, sau đó có thể an toàn trở ra ngoài. Điều này cũng sẽ là những thử thách rất khó khăn, vì trong hang động ó những bức tượng rất nguy hiểm. Bề ngoài thì chúng không hề cử động, nhưng khi nhảy vào đúng vị trí của nó, thì chàng Aladin sẽ bị chúng hút sinh lực. VÀ nếu nhiều lần thì bạn sẽ thua cuộc đấy.

Mỗi màn chơi, mục tiêu của bạn ngoài thu thập hết những cây đèn, còn phải phá huỷ tất cả những bức tượng bí ẩn trong các hang động đó nữa. Bằng cách ăn những biểu tượng của thần đèn, bạn sẽ giúp chàng Aladin hoá thành những cơn lốc kinh hoàng có thể cuốn phăng mọi thứ trên đường đi. Tuy nhiên, thời gian hoá thân chỉ có hạn, nên bạn phải mau chóng giúp Aladin phá tan những bức tượng trước nhé.

Còn rất nhiều thử thách phía trước giành cho chàng Aladin để có thể thoát ra khỏi những nguy hiểm. Bạn hãy khéo léo hoàn thành trò chơi phiêu lưu độc đáo này thật xuất sắc nhé. Đây là một trong game hay được dân văn phòng cung cấp đồ bảo hộ Earthquake kit rất hay chơi để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!