Home / Trò chơi / Chơi game Angry Bird Anh Hùng – game kinh điển với phong cách mới lạ

Chơi game Angry Bird Anh Hùng – game kinh điển với phong cách mới lạ

Trong một lần dạo chơi ngoài vườn, cô nàng chim Pink Bird đã gặp phải sự tấn công của lũ heo xấu xa. Nhưng thật may mắn thay, chàng chim Red bird đã có mặt kịp thời để bảo vệ. Chàng ta rất giận dữ và muốn tấn công lũ heo để đuổi bọn chúng đi thật xa.

Đó là nội dung của game Angry Birds Anh Hùng – Angry Birds Heroic Rescue, với những hình ảnh các đối tượng, chú chim, lũ heo  đều được lấy từ phiên bản gốc, game Angry Bird, nhưng cách chơi lại được cải tiến lên rất nhiều, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự thích thú mới lạ cho người chơi.

angry-bird

Bạn không còn phải bắn những chú angry birds từ chiếc ná để có thể phá huỷ những căn cứ của lũ heo nữa mà lần này bạn sẽ được đối đầu trực diện với lũ heo, và bạn phải bắn chú chim sao cho trúng lũ heo, qua đó khiến lũ heo biến mất. Tuy nhiên, trong mini game kinh điển này, nhiệm vụ không đơn giản như thế.

Những con heo sẽ được sắp xếp ở các địa hình khác nhau, và từ đơn giản đến phức tạp. Để bắn trúng 1 con thì khá dễ dàng, nhưng để có thể bắn một lần trúng nhiều con, thì bạn cần phải có thêm một chút sự thông minh trong cách bắn. Điều đó sẽ làm điểm số của bạn tăng lên đáng kể đấy.

Bạn chỉ cần bắn sao cho chú chim chạm trúng con heo, là chúng đã biến mất rồi, và hãy lợi dụng những lực rơi, lực đẩy để có thể trong cùng 1 cú bắn mà hạ được 2, 3, hoặc thậm chí là 4 con heo bạn nhé.

Game vui với hình ảnh ngộ nghĩnh và độc đáo. Nhạc nền cũng rất thú vị và vui nhộn, sẽ mang lại nhiều niềm vui, cùng sự thư giãn, giải trí đặc sắc cho các bạn đấy. Hãy thử sức với game phiên bản mới của trò chơi Angry Birds này đi nào.

Tinsuckhoemoi.com (s.t)

Check Also

bomit5

Chơi Game Bom IT – game trẻ em độc đáo và hấp dẫn nhất TRò chơi

Bạn hẳn đã biết đến và rất thích thú với những trò chơi về đặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!