Home / Trò chơi / Chơi game Bảo Vệ Tàu Lửa – phong cách game độc đáo và ấn tượng

Chơi game Bảo Vệ Tàu Lửa – phong cách game độc đáo và ấn tượng

Ngày xưa, ở miền viễn Tây Hoa Kì, khi mà các phương tiện giao thông vẫn còn chưa được hiện đại như bây giờ, thì một phương tiện khá cổ điển nhưng rất được ưa chuộng để có thể vận chuyển hàng hoá và người, ngoài những chiếc xe ngựa ra thì tàu lửa sẽ là một bước tiến rất hiện đại với người dân thời đó.

Tuy nhiên, vì vấn đề luật pháp còn lỏng lẻo cũng như xã hội còn sơ khai tại những vùng đất hoang vắng, nhiều băng cướp đã lên kế hoạch cướp tàu lửa khi tàu đi qua những khu vực hoang vu. Vì vậy, cần có những người bảo vệ với khả năng bắn súng tuyệt đỉnh. Đó là nội dung của game Bảo Vệ Tàu Lửa – Severe Road. Hãy thử sức với trò chơi hấp dẫn và thú vị này bạn nhé.

baovetaulua

Trong game bắn súng hot này, bạn sẽ được điều khiển một tay súng chuyên nghiệp được thuê để bảo vệ cho một chuyến tàu lửa đang chở những món hàng rất giá trị. Dường như đã biết được rằng lũ cướp chắc chắn sẽ kéo tới, nên tay súng này đã đứng sẵn trên nóc của tàu lửa và chờ đợi bọn chúng. Những tên cướp này có thể kéo đến bằng cách di chuyển bằng khinh khí cầu và đáp xuống nóc tàu lửa, cũng như có thể tiếp cận bằng cách đi xe máy sát với tàu và bám theo tiêu diệt người bảo vệ. Bạn cần phải di chuyển khéo léo bằng những phím bấm, click chuột chính xác để có thể bắn súng vào những tên cướp ấy.

Hãy cẩn thận những lúc bạn phải nạp đạn nhé, đừng quên né tránh làn đạn nguy hiểm của kẻ thù khi đang nạp lại đạn đấy. Và bạn sẽ trở thành một tay súng xuất sắc miển viễn Tây trong game mini online hot này.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!