Home / Trò chơi / Chơi game Batman – game hành động đầy lí thú với nhân vật anh hùng

Chơi game Batman – game hành động đầy lí thú với nhân vật anh hùng

Batman là một hình tượng nhân vật sở hữu sức mạnh siêu nhân với phẩm chất của một anh hùng luôn rat ay cứu giúp dân lành vô tội. Nhân vật này xuất hiện trong những bộ phim kinh điển của Mỹ, những cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, và trong những game online cực hot. Bạn sẽ thấy ngay điều đó với trò chơi sau.

Chơi game Batman – Batman The Brave And The Bold, bạn sẽ được cùng chàng người dơi tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm để có thể tiêu diệt những tên xã hội đen, khủng bố đang luôn tìm batman để giết hại, vì chúng cho rằng chàng chính là trở ngại lớn nhất của chúng.

batman

Trong game hành động phiêu lưu này, bằng cách dùng những phím mũi tên kết hợp với các phím bấm khác, bạn có thể giúp cho Batman di chuyển và tấn công những tên lính trong các màn chơi. Bên cạnh đó, Batman còn có một sợi dây cáp để đu lên trên không trung và tiến tới những toà nhà cao tầng.

ngoài ra, khả năng tấn công của Batman còn có thể được sử dụng bằng cách phóng ra những phi tiêu có manh thương hiệu cánh dơi màu vàng của Batman, nhưng với số lượng có hạn, nên bạn cần phải sử dụng chúng một cách hợp lý và thật cần thiết thôi nhé.

Hãy thoả thích cùng với nhân vật anh hùng thần tượng của mình đi đến những nơi nguy hiểm để thực hiện nhiệm vụ của một siêu nhân bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật thích thú khi hoàn thành được trò chơi với điểm số cao đấy. Cùng thể hiện khả năng chiến đấu tuyệt vời của bạn trong game được nhiều người yêu thích này nào.

Theo Sức khỏe online

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!