Home / Trò chơi / Chơi Game Bida Cùng Người Đẹp – trò chơi thi đấu thể thao cuốn hút và độc đáo

Chơi Game Bida Cùng Người Đẹp – trò chơi thi đấu thể thao cuốn hút và độc đáo

Nếu bạn yêu thích trò chơi thể thao Bida, thì hẳn bạn đã rất nhiều lần chơi ở ngoài đời thực rồi phải không nào ? Bạn cũng đã từng thấy trên những bộ phim cực hay về môn thể thao này, cũng có rất nhiều những người đẹp là những cơ thủ vô địch. Bạn có muốn thử sức đối đầu với họ không ?

Đến với game Bida Cùng Người Đẹp – Sexy Billards Secure, bạn sẽ được đọ tài cùng những cô gái chân dài thật xinh đẹp đấy. Tuy vậy nhưng khả năng đánh bida của họ không thua kém bất kì một cơ thủ đẳng cấp nào đâu. Hãy cùng bước vào những trận đấu với các cô gái quyến rũ này nhé.

bida

Luật chơi trong game mini online này sẽ rất quen thuộc, khi bạn được tiếp xúc với một bàn bida với 6 lỗ, và 16 viên bi trong đó có 1 viên bi cái màu trắng. Trước đó bạn đã lựa chọn lấy đối thủ cho mình rồi.

TRên bàn chơi, bạn sẽ đánh cú đề pa trước, sau đó tuỳ vào bi mà bạn hoặc đối thú đánh lọt lỗ trước, sẽ chia ra người nào đánh bi sọc, người nào sẽ đánh bi trơn, và trong suốt trận đó, bạn hoặc đối thủ chỉ cần đánh vào loại bi của mình. Kết thúc sẽ là viên bi đen mà cả 2 đều được quyền đánh.

Bằng khả năng chính xác cùng cách phân phối, điều lực hợp lý, bạn sẽ giành được chiến thắng trước những đối thủ xinh đẹp này đấy. Đừng chủ quan bạn nhé, nhưng nếu được cũng hãy tạo ra thử thách cho mình bằng cách thực hiện những thế bi phức tạp nhé, và khi viên bi lọt lỗ, bạn sẽ cảm thấy thật thoả mãn đấy. Hãy thể hiện mình là một cơ thủ đẳng cấp trong trò chơi thể thao thi đấu này nhé.

Sức khỏe news (chia sẻ)

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!