Home / Trò chơi / Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game được yêu thích nhất, trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé đã thu hút hàng triệu lượt chơi trên toàn thế giới bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản, cách chơi linh hoạt nhưng rất hấp dẫn với nội dung đặc sắc. Game cũng có nhiều phiên bản khác nhau để tạo sự mới lạ cho trò chơi.

caloncabe

Bạn có thể chơi phiên bản game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – Zippy Fish để thấy được những điều độc đáo mới nhưng vẫn được thoả thích cùng chú cá bé nhỏ của mình tung tăng trong hồ nước. Vẫn là cách chơi quen thuộc, khi bạn sẽ dùng chuột để điều khiển chú cá của bạn di chuyển trong một khu vực, có thể là dòng sông, hồ nước, thậm chí là biển cả, đại dương rộng lớn. Tất nhiên trong những khu vực đó sẽ có các con cá khác, nhỏ hơn cá của bạn, nhưng lớn hơn thì cũng khá nhiều đấy.

Trong game online hay này, theo quy luật của tự nhiên là mạnh được yếu thua, bạn có thể cho chú cá của mình đớp những con mồi là cá nhỏ hơn, nhưng nếu không cẩn thận, chính chú cá của bạn cũng sẽ là mồi cho những con cá lớn hơn đấy. Nhưng nếu bạn sử dụng chuột để di chuyển một cách khéo léo, thì việc né tránh kẻ thù cũng là một điều đơn giản thôi mà.

Game văn phòng thú vị này sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui, sự thư giãn, giải trí lí thú sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Hãy cùng thoả thích chơi game và giới thiệu trò chơi này cho bạn bè bạn nhé, các bạn sẽ có những màn so tài về điểm số thật hấp dẫn đấy, để xem ai sẽ được điểm cao hơn nào.

Check Also

bomit5

Chơi Game Bom IT – game trẻ em độc đáo và hấp dẫn nhất TRò chơi

Bạn hẳn đã biết đến và rất thích thú với những trò chơi về đặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!