Home / Trò chơi / Chơi Game Cuộc Phiêu Lưu Của Alex – game mini trí tuệ độc đáo và vui nhộn

Chơi Game Cuộc Phiêu Lưu Của Alex – game mini trí tuệ độc đáo và vui nhộn

Thông tin chia sẻ từ Báo sức khỏe mới thì Alex là một chàng trai có máu phiêu lưu rất mãnh liệt và anh ta luôn tìm kiếm những thử thách và khó khăn để có thể chinh phục và thoả mãn niềm đam mê của mình. Trong một lần đi máy bay gặp tai nạn trên không trung, trời mưa tầm tã, và anh ta đã bị rơi xuống một khu rừng hoang vắng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Đó là nội dung của game Cuộc Phiêu Lưu Của Alex – Alex The Adventure. Bạn hãy bắt đầu trò chơi này nhé.

cuocphieuluualex

Ngay từ khi còn trên máy bay thì game mini trí tuệ hay này đã bắt đầu rồi đấy các bạn. Bạn sẽ phải giúp cho Alex có thể đáp xuống đất một cách an toàn và hiệu quả, khi máy bay sắp sửa rơi xuống. Trên máy bay, bạn cần tìm thấy chiếc dù và sau đó hẵng nhảy xuống, nếu không bạn sẽ thua cuộc ngay từ đầu trò chơi đấy.

Khi đã tiếp đất an toàn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với địa hình ở trong khu rừng, khi trời còn đang mưa gió, bão bùng nguy hiểm. Hãy cẩn thận với lựa chọn của mình trong game mini online này bạn nhé. Có khi bạn sẽ gặp phải sạt lở đất và rơi xướng vực, hoặc nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị sét đánh thông qua một cây cột thu lôi đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp phải những vực thẳm mà nếu không có những dụng cụ hỗ trợ thì bạn khó lòng vượt qua được chúng.

Cùng chơi game miễn phí này thoả thích và giúp cho chàng Alex vượt qua được thử thách sống còn này cũng như đạt những điểm số thật cao bạn nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!