Home / Trò chơi / Chơi game Giải Cứu Rồng Con – game mini độc đáo và thú vị với chú rồng nhỏ

Chơi game Giải Cứu Rồng Con – game mini độc đáo và thú vị với chú rồng nhỏ

Hãng PencilKids chuyên sản xuất những game mini hay và độc đáo với những hình tượng mà nhiều trẻ em đã rất quen thuộc. Nổi bật nhất là hình ảnh chú khỉ buồn trong loạt series game cùng tên với những trò chơi rất xuất sắc đã cuốn hút rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới tham gia vào trò chơi đó.

Tuy nhiên, trước khi cho ra đời nhân vật chú khỉ buồn, thì cũng đã có nhiều nhân vật khác xuất hiện trong danh sách game của hãng này. Bạn hãy thử sức với game Giải Cứu Rồng Con – A Dralient Day nhé, và bạn sẽ thấy ấn tượng với phong cách chơi game hết sức quen thuộc này đấy.

giaicuurongcon

Trong trò chơi này, bạn sẽ được đi từ lúc một chú rồng con ra đời từ một quả trứng đặt ở trên cao, cho đến khi thực hiện những việc để có thể giúp cho chú rồng có thể sống sót và vượt qua được nhữn nguy hiểm khi vừa bước ra thế giới bên ngoài từ quả trứng.

Với cách chơi quen thuộc của một game mini trí tuệ hay, bạn sẽ dùng chuột để click vào những đối tượng, sự vật trong từng màn chơi, qua đó có thể giúp được cho chú rồng con có thể vượt qua được những chướng ngại, thử thách nhờ những sự việc được nối kết một cách logic và hợp lý trong game đấy.

Những vị trị mà bạn cần click sẽ được chỉ định sẵn bằng những hình tròn nhấp nháy, do đó sẽ đơn giản hơn cho bạn nhiều đấy. Tuy nhiên, bạn cần phải thể hiện trí thông minh của mình bằng cách click vào những hình tròn đó theo một thứ tự chính xác nhất nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!