Home / Trò chơi / Chơi game Phù Thuỷ Xuất Chiêu – game mini về phù thuỷ rất vui nhộn và thú vị

Chơi game Phù Thuỷ Xuất Chiêu – game mini về phù thuỷ rất vui nhộn và thú vị

Waldo là một phù thuỷ xuất sắc sống tại một khu vực ven bìa rừng để có thể thuận tiện cho việc nghiên cứu và chế tạo phép thuật của ông ta. Ông ta đã tạo ra được một chú rồng con rất đáng yêu và dễ thương, tuy nhiên, chú rồng này đã bị một tên phù thuỷ độc ác khác giam giữ và nhốt trong khu rừng hắc ám.

Vì thế nên phù thuỷ Waldo phải tiến vào khu rừng này để thực hiện nhiệm vụ giải cứu rồng con của mình. Đó là nội dung của game Phù Thuỷ Xuất Chiêu – Waldo the Wizard, bạn hãy giúp cho phù thuỷ Waldo hoàn thành chuyến đi này nhé.

gamephuthuy

Trong game mini online miễn phí này, khởi đầu từ toà lâu đài của mình, bạn sẽ phải giúp cho ông phù thuỷ này tìm thấy những dụng cụ như là chiếc mũ phù thuỷ, quyển sách và cây đũa phép thuật, những vật dụng không thể thiếu được. Bằng cách dùng chuột click vào những đối tượng trong mỗi màn chơi của game trí tuệ hot này theo một thứ tự hợp lý và chính xác thì bạn mới có thể giúp cho phù thuỷ Waldo đi tiếp được đấy.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì bạn hãy bắt đầu tiến lên nào. Khu rừng nguy hiểm có rất nhiều thử thách thú vị để thử tài phù thuỷ Waldo, và nhiệm vụ của bạn vẫn là click chuột đến những đối tượng, sự vật trong đó để có thể tạo ra những tình huống logic, giải đáp được yêu cầu của màn chơi đấy. Và khi đã giải hết được những bí ẩn bằng khả năng phép thuật của phù thuỷ, thì bạn sẽ giúp Waldo giải cứu được con rồng yêu quý của mình.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!