Home / Trò chơi / Chơi game Toà Lâu Đài Bí Ẩn – trò chơi với đề tài quen thuộc mà mới lạ

Chơi game Toà Lâu Đài Bí Ẩn – trò chơi với đề tài quen thuộc mà mới lạ

Một chú khủng long con tình cờ đi lạc vào một khu vực có chưa một toà lâu đài rất kì bí và do tò mò, nên chú khủng long đã tiến vào toà lâu đài đó. Chú khủng long này cũng có khả năng di chuyển rất khéo léo và độc đáo. Và chú khủng long đã tìm thấy những kho báu bên trong lâu đài. Tuy nhiên, để có thể lấy được chúng thì cũng còn cả một quá trình rất khó khăn.

Đó là nội dung của game Toà Lâu Đài Bí Ẩn, một trò chơi hấp dẫn thu hút khá nhiều người chơi hiện nay. Bạn sẽ được điều khiển chú khủng long di chuyển trong những tầng của toà lâu đài và tìm kiếm kho báu. Nhưng kho báu sẽ không nằm tập trung tại một chỗ mà chúng sẽ nằm rải rác trên khắp đường đi.

toalaudaibian

Cộng đồng gamer từ Tinsuckhoemoi.com chia sẻ, Bạn cần phải giúp chú khủng long thu thập lại những kho báu, là các viên kim cương, những loại trái cây quý giá, hay những rương kho báu bí mật,… Tuy nhiên, chúng lại bị canh giữ bởi những con quỷ rất độc ác. Chúng đi qua đi lại trên các tầng và bạn sẽ phải nhân lúc chúng sơ ý để có thể lấy được kho báu.

Ngoài ra, trong game phiêu lưu hay này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những chướng ngại trên đường đi đấy, và trong rương cũng có thể có cạm bẫy chứ không phải kho bàu như bạn tưởng đâu. Hãy cẩn thận nhé. Giúp chú khủng long có thể vượt qua được nhiều nhất những màn chơi trong toà lâu đài và giành được điểm số thật cao nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!