Home / Trò chơi / Chơi Game Trốn Chạy Đến Địa Ngục – game mini hot với tựa game rất thú vị

Chơi Game Trốn Chạy Đến Địa Ngục – game mini hot với tựa game rất thú vị

Chơi game Trốn Chạy Đến Địa Ngục – Escape To Hell, bạn sẽ được tham gia vào những màn chơi thật độc đáo và thú vị trong game đấy. Hãy bắt đầu thưởng thức trò chơi này bạn nhé. Với nội dung nói về một con quỷ một mắt trong ngày sinh nhật của mình, vì bị một con quỷ khác trêu chọc, phá hỏng cả chiếc bánh sinh nhật mà nổi giận. Sau đó con quỷ này quyết định dùng một chiếc búa khổng lồ để có thể phá tan địa ngục khi mà con quỷ kia đã trốn chạy đến nơi đây.

Tuy nhiên, như bạn đã nghe nói, địa ngục là chốn không dễ quay đầu. Khi bạn phải đụng độ rất nhiều những con quỷ dữ khác với những khả năng thật kinh hoàng, bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận đấy.

tronchaydianguc

Bạn sẽ dùng chuột để có thể thực hiện đòn tấn công của mình, nhưng trước đó, bạn cần phải né tránh được những pha tấn công nhanh như chớp của lũ quỷ phe địch, sau đó dùng búa hạ gục chúng. Điều này không dễ dàng, vì thế bạn cần phải cẩn thận. Bạn cũng có khả năng tung ra tuyệt chiêu, khi giữ chuột trong một lúc, sau đó thả ra, thì uy lực của đòn đánh của bạn sẽ tăng lên rất nhiều lần đấy.

Trong trò chơi online độc đáo này, khi hạ gục được những con quỷ, bạn sẽ thu thập được những đồng tiền vàng đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể có tiền khi gặp những chiếc rương vàng và một vài yếu tố khác. Hãy dùng tiền để tăng cường khả năng chiến đấu của mình và làm náo loạn địa ngục trong game mini phiêu lưu hot này nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!