Tin Tức Nam Khoa Tin Tức Phụ Khoa

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả mãi mãi có thật không

Loading...

 

Việc tìm ra giải pháp để kéo dài thời gian “yêu” luôn  khiến nam giới đau đầu, thậm chí đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng stress & không còn ham muốn quan hệ

nam nu

 

Nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm:

  • Nguyên nhân gây xuất tinh sớmkhông những là do tâm lí và yếu tố dương vật mà còn có thể là các yếu tố như hệ thống tiết niệu, nội tiết tố hoặc hệ thần kinh gây nên.Khi bạn quá căng thẳng, lo lắng sợ thất bại khi quan hệ cũng sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh tinh sớm.
  • Các bệnh liên quan đến tủy sống như bệnh đa xơ cứng hoặc khối u tủy sống, bệnh động kinh phát tác hoặc bệnh tai biến mạch máu não, có thể dẫn đến xuất tinh không kiểm soát được.
  • Ngoài ra các bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, gãy xương chậu, hoặc các bệnh về hệ thống tiết niệu như là viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, và tuyến tiền liệt tăng tuyến sản, đều có liên quan đến xuất tinh sớm.

Cách phương pháp tiên tiến chữa xuất tinh sớm hiệu quả:

  1. Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit:
  • Đây là sự kết hợp hữu cơ giữa y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi để tiến hành chữa trị xuất tinh sớm
  • Liệu pháp này giúp cho các bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng nhất của bệnh từ đó đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất
  1. Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quanh đầu:
  • là phương pháp dùng để chữa xuất tinh sớmdo dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là kĩ thuật chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.
header

Leave a Comment

error: Content is protected !!