Home / Tin QC / Cung cấp pg sự kiên mẫu thử

Cung cấp pg sự kiên mẫu thử

Cung cấp pg sự kiện ở TPHCM

Cung cấp  PG Activation  Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh – Diên Vĩ cung cấp PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh. Người mẫu quảng cáo hay còn gọi là Promotion Model, Promotion girl  ( PG ) là những người mẫu, nhân viên quảng cáo, lễ tân thực hiện các dịch vụ quảng cáo trực tiếp cho một một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, bằng cách trực tiếp tương tác với người tiêu dùng tiềm năng. Phần lớn những người mẫu làm quảng cáo là những cô gái xinh đẹp có chiều cao và chuyên nghiệp.

Họ giúp khách hàng giới thiệu  sản phẩm để cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến với khách hàng được xem là  là đại diện hình ảnh cho các sản phẩm

 

cung cấp pg tphcm

 

Thời gian cung cấp  pg  sự kiện

PG làm việc theo hai cách thức là cố định ( những người đứng tại quầy bán hàng để giới thiệu sản phẩm cho khách ) và lưu động ( nhận show theo ca, làm việc tại các lễ khai trương, khánh thành hoặc phát tờ rơi, diễu hành quảng bá sản phẩm )

Họ có thể xuất hiện mọi nơi khi có yêu cầu về nhân viên hỗ trợ tại lễ khánh thành, khai trương, ngày kỷ niệm, hội thảo, cuộc họp…

Xem thêm: Cung cấp pg toàn quốc

pg activation

Cho đến chương trình ra mắt sản phẩm mới tất niên, tiệc sinh nhật, chụp hình, show thời trang, nhân viên trực điện thoại… vị trí mà một PG có thể làm: chụp hình, quảng bá sản phẩm, hội thảo, roadshow (trình diễn, diễu hành trên đường phố), mời quảng cáo, tài trợ, ký kết hợp đồng.

Thực tế công việc PG phải làm

Thực tế là đa hần các cô PG đều sở hữu thân hình đẹp và họ cũng muốn thể hiện những nét đẹp của mình trước đám đông. PG thường mặc đồng phục hấp dẫn, đôi chân cứng cáp để đứng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà miệng vẫn nói chào, tươi cười, nhắc tên sản phẩm liên tục khi có người lắng nghe.

Nguyên tắc vàng của nghề PG là luôn luôn cười dù có mệt mỏi hay khó chịu đến đâu và đặc biệt là với những người đàn ông từ già đến trẻ đều phải gọi là anh. Đôi khi cần vững vàng khi gặp khách hàng khó tính, gắt gỏng, tỏ vẻ khó chịu, có người bất lịch sự.

 

cung cấp pg toàn quốc

 

Kinh nghiệm đáng có của PG

Một số PG là sinh viên muốn có việc làm thêm, sinh viên mới ra trường hoặc đang hoạt động trong các ngành nghề liên quan tới nghệ thuật. Mục đích chung là muốn có thêm thu nhập và được cọ sát với thực tế.

Một số cô gái PG với tuổi đời rất trẻ, đa phần là học sinh, sinh viên với ngoại hình hấp dẫn và nóng bỏng. Khi công tác, họ phải có ý thức làm việc tập thể, rèn một tinh thần vững vàng và trau dồi kiến thức không ngừng.

 

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!