Home / Tin Tức Phụ Khoa / “Cuộc yêu” vừa dạo đầu đã kết thúc vì khô

“Cuộc yêu” vừa dạo đầu đã kết thúc vì khô

Mặc dù đã đầu tư màn dạo đầu, thay đổi thực đơn tăng cường ham muốn, bày trí không gian lãng mạn, nhưng tôi vẫn không thể nào hành sự nổi, chỉ vì “cô bé” quá khô hạn.

Chị Y năm nay 42 tuổi – sống tại TPHCM, gần 8 tháng nay vợ chồng chị chưa một lần “gặp gỡ” chỉ vì chứng bệnh khô hạn vùng kín. Hai vợ chồng đã tìm đủ mọi cách từ việc đầu tư cho khúc dạo đầu, bày trí không gian cho đến chế độ ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng. Thế nhưng, cái chị nhận được vẫn là những cơn đau rát và sa mạc hóa không được cải thiện. Đồng thời, chị rất sợ một ngày nào đó phát hiện do thiếu thốn “chuyện ấy” mà chồng mình tìm đến người khác.

benh-lau-nguy-hiem-nhu-the-nao-1

Bên cạnh đó, vợ chồng M. mới cưới được 2 tháng. Cả hai vợ chồng đều đang ở lứa tuổi thanh xuân phơi phới, lại vợ chồng son nên ham muốn cũng nhiều. Tháng đầu mới cưới, hai vợ chồng quấn lấy nhau chẳng mấy khi rời. Thế nhưng, đến tháng thứ hai, không hiểu sao chỗ đó của M. lại khô rát nên không thể nào thực hiện được, kể cả đã dạo đầu rất bài bản, mặn nồng.

Nguyên nhân gây khô âm đạo

Theo bác sĩ.tiến sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết – GĐ BV phụ sản Hùng Vương cho biết: Nguyên nhân gây khô teo âm đạo là do thiếu hụt Estrogen trong cơ thể người phụ nữ

  • Thiếu estrogen theo cơ chế sinh lý: phụ nữ sau sinh, cho con bú; phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh
  • Thiếu estrogen theo cơ chế bệnh lý: phụ nữ điều trị ung thư vú, mắc bệnh lạc nội mạc tử cung/u xơ tử cung

Cuối cùng, chị Y quyết định tìm đến bác sĩ để được tư vấn và điều trị đúng cách. Tại BV.Hùng Vương, chị Y được bác sĩ chia sẻ từ nguyên nhân, triệu chứng đến cách điều trị không nội tiết tố bằng gel giữ ẩm Regelle đối với những người mắc bệnh khô teo âm đạo.

Từ ngày đó, chị Y bắt đầu mua về nhà sử dụng. Từ ngày bắt đầu sử dụng đến nay cũng được 1 tháng. Chị Y có feedback lại cho page là chị thật sự cảm thấy hiệu quả ngay lập tức trong lần sử dụng đầu tiên, vì Regelle có tác dụng tức thời khiến tôi thoải mái và việc vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể.

sui-mao-ga-va-cach-dieu-tri-nao-hieu-qua-nhat-1

Chị cảm thấy tâm trạng rất vui, tinh thần không còn căng thẳng như trước nữa. Đặc biệt, vùng kín không còn khô hạn khiến tôi cảm thấy cuộc sống luôn tươi mới.

Chị muốn chia sẻ phương pháp điều trị đúng cách này đến các chị em. Mong mọi người sẽ lấy lại được tuổi thanh xuân và vượt qua căn bệnh khô hạn này một cách thoải mái.

Theo khuyến nghị của bác sĩ, bạn nên dùng gel giữ ẩm. Nó nằm ở nhóm không sử dụng nội tiết cho nên có một ưu điểm lớn là nó không có tác dụng phụ. Và hầu như người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng được hết từ nhóm phụ nữ có khô teo âm đạo do sinh lý như: tiền mãn kinh, mãn kinh hay sau khi sinh cho đến người phụ nữ có liên quan đến bệnh lý: lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung đều có thể sử dụng được hết.

Và trong quá trình sử dụng, hiệu quả của gel giữ ẩm Regelle là tức thời, kéo dài và có thể sử dụng được đến lúc nào chúng ta muốn không dùng nữa thì thôi. Sử dụng đến khi nào chúng ta hết triệu chứng hoặc không có nhu cầu quan hệ tình dục nữa.

Check Also

vitamin

8 loại vitamin giúp điều trị rối loạn mãn kinh

Dưới đây là 8 loại vitamin giúp cân bằng nội tiết tố, điều trị rối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!