Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Đất nền dự án TNR Long Khánh

Đất nền dự án TNR Long Khánh

Khu đất nền dự án TNR Grand Long Khánh của TNR Holdings Việt Nam ở Đồng Nai City được thiên nhiên ưu đãi với thiên nhiên thiên nhiên tuyệt đẹp và khung cảnh thanh bình xung quanh. Để tăng cường sự thuận tiện và đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn định, TNR Holdings Việt Nam đã thiết kế khu dân cư thân thiện và lành mạnh cho mọi cư dân ở lại.

Đảm bảo tính năng động trong khu dân cư là mục tiêu mà TNR Holdings Việt Nam của tôi muốn đạt được cho TNR Long Khánh. Hãy xem một loạt các tính năng khu dân cư dân cư, các thiết bị giải trí và tiện ích.

Các tính năng và tiện ích:

Cổng chào – Một trong những biện pháp an ninh tốt nhất ở bất kỳ TNR Long Khánh nào là đảm bảo rằng lối vào và lối ra của người dân và du khách được kiểm soát và giám sát đầy đủ. Một cổng chào với một nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt có thể giúp thực hiện công việc.

Chu vi an toàn – Đây là một hàng rào cần thiết để đảm bảo rằng tính độc quyền của TNR Long Khánh được xác định từ các nước láng giềng bên ngoài. Với một hàng rào chu vi, toàn bộ nơi này được bảo vệ khỏi mọi sự xâm nhập không mong muốn.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Môi trường xanh, trong lành – Toàn bộ TNR Long Khánh trông rất mát mẻ và gọn gàng với khung cảnh xanh mênh mông, từ không gian mở đến lề đường và bãi cỏ mở. Thực sự là một nơi lành mạnh để ở và tận hưởng cho các gia đình đặc biệt là trẻ em.

Được thiết lập, Hệ thống thoát nước được xây dựng tốt – Cư dân TNR Long Khánh có thể an toàn và khô ráo mọi lúc vì toàn bộ TNR Long Khánh có hệ thống thoát nước ngầm được xây dựng tốt. Ngay cả khi mưa lớn, đường phố vẫn an toàn vì chúng dễ dàng khô vì độ cao được quy hoạch tốt tạo điều kiện dễ dàng thoát nước mặt.

Đường rộng hơn, được bê tông hóa hoàn toàn bao gồm máng xối – xe ô tô có thể đi qua và đi từ bất kỳ điểm nào trong làng vì đường hai chiều được bê tông hóa có sẵn trong làng. Những người đi bộ từ vỉa hè thậm chí còn an toàn hơn vì máng xối bê tông.

TNR Grand Long Khánh
TNR Grand Long Khánh

Câu lạc bộ đa mục đích – Sự hiện diện của một câu lạc bộ cho phép cư dân có những vấn đề riêng tư trong giới hạn an toàn của TNR Long Khánh. Tại đây, các gia đình có thể tổ chức tiệc – sinh nhật, đám cưới, ngày kỷ niệm và nhiều hơn nữa. Các sự kiện khu dân cư cũng có thể được tổ chức ở đây với sự sắp xếp trước.

Khu sinh hoạt khu dân cư – Các vấn đề liên quan đến phúc lợi khu dân cư được thực hiện tốt nhất tại đây. Các cuộc họp tổ chức và các cuộc họp mặt khu dân cư TNR Long Khánh khác sẽ có một địa điểm đẹp hơn ở đây so với các làng khác.

Khu vui chơi & thể thao giải trí – TNR Long Khánh đã dành một không gian mở tuyệt vời cho các sự kiện và thể thao ngoài trời. Các sự kiện khu dân cư tương tự có thể được thực hiện trong khuôn viên an toàn của làng.

Công viên & Sân chơi trẻ em – Sân chơi trẻ em ở đây được cung cấp các đồ chơi và thiết bị sân chơi tốt nhất cho trẻ em để tận hưởng những ngày cuối tuần hoặc thời gian nghỉ học của chúng. Với những điều khoản này, không cần phụ huynh phải đưa con đến một nơi khác để tận hưởng.

Bể bơi – Hồ bơi là một nơi tuyệt vời để thư giãn và giao lưu, đặc biệt là vào cuối tuần, nơi các gia đình có thể thư giãn và gắn kết. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để hàng xóm gắn kết và giao tiếp.

Sân bóng rổ – sở thích thông thường của đàn ông là bóng rổ, không thể phủ nhận sự thật. Với việc cung cấp một sân bóng rổ, những người chơi trong làng có thể đi làm về sớm và thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ, trên thực tế mọi môn thể thao yêu thích và đó là Bóng rổ. Nơi tuyệt vời để đàn ông giữ dáng và giao lưu với những người chơi còn lại trong làng.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!