Home / Làm Đẹp / Dịch vụ nhấn mí mắt – Giải pháp vàng cho đôi mắt “ti hí”

Dịch vụ nhấn mí mắt – Giải pháp vàng cho đôi mắt “ti hí”

Dịch vụ nhấn mí mắt hiện nay đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ ưa làm đẹp. Thủ thuật này giúp đôi mắt nhỏ, mắt một mí hình thành rõ nếp mí, tạo đôi mắt to tròn, linh hoạt và có sức lôi cuốn. Có nhiều chị em rất muốn được làm đẹp nhưng lo ngại lớn nhất là chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khoảng bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp nhấn mí luồn chỉ từ 2 đến 4 điểm tùy theo khuôn mặt và nếp gấp dài hay ngắn, sâu hay nông để luồn chỉ giúp cố định để tạo ra nếp gấp của mi mắt.

Có nhiều tên gọi dành cho các phương pháp nhấn mí khác nhau nhưng nhấn mí có chung 1 kỹ thuật kinh điển là luồn chỉ thắt nút để giữ nếp hằn gấp tạo ra nếp 2 mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô ở phần mí tạo mới nên được giữ chặt, tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới. Đây là cách duy nhất giúp bạn không phải phẫu thuật cắt mí tạo mắt hai mí mà cũng có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Phải khẳng định rằng, nhấn mí mắt là phương pháp không hề gây đau đớn cho người sử dụng dịch vụ. Trước khi tiến hành làm dịch vụ, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt, do đó các bạn sẽ không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau 3 – 5 ngày, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng lời khuyên của các bác sĩ thực hiện.

Nhấn mí bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật
Nhấn mí bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Kỹ thuật nhấn mí ít xâm lấn, ít tổn thương, không để lại sẹo, nhanh lành, không cần nghỉ dưỡng nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lứa tuổi.

Dịch vụ nhấn mí mắt dành cho những đối tượng nào?

  • Mắt có 2 mí khác nhau, mắt to mắt nhỏ không đều.
  • Mí mắt bé muốn to hơn.
  • Mắt có nhiều nếp mí không rõ ràng.
  • Mắt 1 mí.
  • Mắt có nhiều da thừa.
  • Mắt có nhiều mỡ.
  • Mắt ngắn không có đuôi.
  • Mắt bị sụp.
  • Mắt hơi lồi nhấn mí để sâu hơn.

Dịch vụ nhấn mí mắt có chi phí bao nhiêu?

Nếu như nhấn mí truyền thống trước đây phải tạo liên kết từ da và cơ nâng mi bằng cách xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi để tạo nếp gấp mí. Cho nên thời gian nhấn mí chỉ duy trì được 1 đến 3 năm. Nhưng với nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi.

Nhấn mí Deep Eyes tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học, khi được cấy vào da sẽ tạo một khung đỡ cố định các điểm đã kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ theo thời gian. Điều này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mắt được mở rộng hút hồn, quyến rũ mà thời gian nhấn mí còn được duy trì vĩnh viễn.

nhấn-mí-hay-cắt-mí-đẹp-hơn
Kết quả nhấn mí tạo mắt 2 mí

Với điểm cộng là phương pháp hiện đại mang đến vẻ đẹp quyến rũ hoàn toàn khác với phương pháp nhấn mí thông thường nhưng chi phí cho dịch vụ nhấn mí mắt tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê vẫn giữ ở mức ổn định khoảng từ  9 triệu đến 12 triệu (tùy tình trạng của từng người)

Tại rất nhiều địa chỉ, ngoài mức giá tiến hành nhấn mí bệnh nhận còn phải chịu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh thêm. Tuy nhiên, khi đến với Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, đây là bảng giá đã được niêm yết. Các bạn không phải chịu thêm bất kỳ khoản phát sinh nào thêm. Do đó, bạn sẽ không còn băn khoăn nhấn mí mắt bao nhiêu tiền.

Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ được đông đảo phái đẹp đánh giá cao. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, đặc biệt là dịch vụ nhấn mí mắt Thái Lan Deep Eyes đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!