Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Điều gì khiến Viva Park Đồng Nai ngày càng hấp dẫn?

Điều gì khiến Viva Park Đồng Nai ngày càng hấp dẫn?

Nhìn chung, tỉnh Đồng Nai là tỉnh công nghiệp hóa nhất trong số các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Về mặt này, tỉnh là một trong những ưu tiên của chính phủ quốc gia khi nói đến cơ sở hạ tầng và các dự án phát triển.

Một trong những phát triển đó là việc xây dựng Đường cao tốc đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai. Việc xây dựng đường này cũng sẽ kết nối Đồng Nai với các tỉnh thành xung quanh. Dự án này dự kiến sẽ làm tăng giá bất động sản, đặc biệt là trong huyện Trảng Bom.

Huyện Trảng Bom: Công nghiệp hóa nhưng vẫn xanh tươi

Mặc dù thành phố này được công nghiệp hóa cao do sự hiện diện của nhiều khu công nghiệp, nhưng môi trường xung quanh trong cộng đồng Viva Park và hầu hết thành phố vẫn xanh tươi và chìm đắm trong những khu rừng xanh tốt khiến cuộc sống thực sự thuận lợi cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ em. Đầu tư vào cộng đồng này có rủi ro thấp với kỳ vọng cao vào sự đánh giá cao của bất động sản.

viva-park-mo-hinh2
Khu đô thị thương mại Viva Park

Với dự án của khu dân cư

Khu công nghệ cao Giang Điền là một trong những khu dân cư phát triển cao nhất trong suốt 10 năm qua. Dự án dân cư là của những người khổng lồ trong ngành. Hiện tại, có hơn 45 phân khu, bao gồm cả các phân khu đang thi công trong khu vực.

Phần lớn các dự án khu dân cư này là những khu cao cấp trong khi Viva Park Đồng Nai có giá thấp nhưng ngang bằng với những khu cao cấp bao gồm cả tiện ích và cơ sở vật chất. Dự án này của LDG thực sự hiệu quả về chi phí và đáng giá từng xu đầu tư.

Huyện Trảng Bom là biên giới mới của sự tăng trưởng ở Đông Nam Bộ

Ngoài việc là trung tâm cư trú và là sự lựa chọn giữa các chuyên gia trẻ tuổi, người nước ngoài và gia đình khởi nghiệp, huyện này còn được hoan nghênh vì dự án nhanh chóng. Thị trường bất động sản của nó nằm ngổn ngang với nhiều dự án trong tương lai. Hai khu dân cư lớn và sân golf hiện đang được xây dựng nơi này. Một nằm ngổn ngang trong một khu đất đắc địa rộng 700 ha trong khi khu vực còn lại chiếm một khu đất rộng 300 ha. Đây là một trong những lớn nhất ở Việt Nam.

Chăm sóc sức khỏe cũng là một trong những hoạt động sôi nổi nhất. Một số bệnh viện tư nhân và chính phủ mọc lên khắp địa bàn trong hai thập kỷ qua. Các tổ chức này được phân loại là trung tâm y tế của chính phủ, phòng khám tư nhân và bệnh viện đẳng cấp thế giới.

Check Also

dmc-phu-tho-shophouse

2 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ Phú Thọ DMC

Phú Thọ DMC là dự án nhà ở xã hội quận 10 tọa lạc ngay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!