Home / Tin Tức / Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt

Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, là nơi thể hiện tâm tư, tình cảm của người sở hữu. Đặc biệt, người ta có thể đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt chỉ qua lần đầu gặp mặt.

Mắt to tròn

Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt

Nhìn chung đây là dáng mắt khá hài hòa, người sở hữu đôi mắt to tròn thường có tính cách mạnh mẽ, cương trực, nhiệt tình và cởi mở nên dễ tạo thiện cảm với người xung quanh. Bên cạnh đó họ còn là những người ham học hỏi, có năng khiếu quan sát nhưng lại khá đa tình và dễ thay đổi trong tình yêu.

Mắt nhỏ

Người mắt nhỏ có đặc điểm nổi bật là kín đáo, thận trọng và thường không dễ bộ lộ cảm xúc. Chính vì vậy nên họ thường khá bảo thủ và không coi trọng ý kiến của người khác nên dễ tạo cảm giác khó gần.

Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt 2

Ưu điểm của người mắt nhỏ là khả năng quan sát nhạy bén, suy nghĩ cặn kẽ và luôn biết cách tự bảo vệ mình.

  • Tìm hiểu thêm: Cắt mí ở đâu tốt?

Mắt phượng

Đây là dáng mắt rất được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như nhân trắc học. Mắt phượng có độ mờ vừa phải, dáng mắt dài mà cân đối và tròng mắt sáng long lanh.

Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt 3

Người sở hữu mắt phượng có tính cách ngay thẳng dễ thành công trong sự nghiệp, phụ nữ mắt phượng thường được nhiều người để ý và có cuộc sống sung túc, giàu sang.

Mắt rắn

Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt 6

Đây là dáng mắt của những người thủ lĩnh, họ rất thông minh, nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Họ có độ tập trung cao trong công việc nhưng lại khá ích kỷ, tham vọng và không thuận lợi về đường tình duyên.

Mắt lồi

Người mắt lồi có cái tôi cá nhân cao, thích tranh luận và đối đầu với người khác. Nhưng họ lại thường nóng vội, hấp tấp nên khó đạt được thành công như mong muốn.

Mắt lá răm

Đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt 4

Người có mắt lá răm cân đối và hài hòa thể hiện tính cách ôn hòa, sáng suốt mà anh minh. Ngoài ra, họ còn là những người giỏi kinh doanh, được nhiều người yêu quý, làm ăn phát đạt và rất chu toàn cho gia đình.

Mỗi kiểu dáng mắt đều thể hiện phần nào trong tính cách của người sở hữu do vậy mà khi giao tiếp với người đối diện bạn có thể dễ dàng đoán tính cách qua hình dáng đôi mắt họ. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về con người đối phương.

Check Also

thiet-ke-backdrop-768x1024

In backdrop đám cưới giá rẻ tại TP. HCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để in backdrop đám cưới giá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!