Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl

Bất cứ một lựa chọn nào cũng phải dựa vào niềm tin hay cảm giác. Lựa chọn một lô đất nền để xây ngôi nhà mơ ước ở dự án Dragon Pearl Đức Hòa cũng vậy. Phải có động lực để lựa chọn.

Dragon Pearl – Bạn là ngôi nhà tiếp theo

Có nhiều hơn một lý do để biến Dragon Pearl thành ngôi nhà tiếp theo của bạn. Ở đây, trong dự án này, chỉ có bạn mới có cơ hội thực sự có tiếng nói trong thiết kế và tiện ích bên trong ngôi nhà của bạn làm cho bạn trở nên cá tính hơn.

Bạn sẽ yêu thích khu vực xung quanh, khu đô thị và quang cảnh của những ngọn núi mà bạn thức dậy mỗi sáng. Trong khu đô thị này, sự yên tĩnh đáp ứng sự sang trọng hiện đại cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Dự án có một số tiện ích để bạn giải trí và tận hưởng ngay trước mắt để bạn và gia đình có thể dành thời gian gắn kết ngoài trời, vui chơi, tập thể dục và nhiều hơn nữa. Dự án Dragon Pearl cung cấp ba cấp độ bảo mật, do đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự an toàn của lô đất nền của bạn và gia đình bạn.

Đó chỉ là một số lý do bạn nên biến Dragon Pearl thành dự án của ngôi nhà mới của bạn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và cả gia đình bạn để tạo ra một không gian nhà hoàn hảo, nơi bạn có thể cân bằng giữa cuộc sống hối hả như chúng ta biết.

Các bất động sản được đặt gần với một loạt các nhà hàng, trường học, bệnh viện và trung tâm y tế và kinh doanh khác sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó cũng nằm trong một khu vực gần các đường cao tốc chính và đường cao tốc và cũng sẽ nằm gần với các lựa chọn phương tiện công cộng.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Rừng trinh nữ giữa một khu đô thị hiện đại

Bên cạnh các tiện ích khác biệt của Dragon Pearl, dự án rất nhiều này ở Đức Hòa mang đến lối sống độc đáo. Khu rừng nguyên sinh bao quanh khu vực xung quanh là bằng chứng cho khu vực này sự thanh bình và yên tĩnh.

Đối với những người muốn cuộc sống không căng thẳng giữa cuộc sống hiện đại, bạn có thể sẽ muốn định cư ở dự án Dragon Pearl, ngôi nhà của bạn bên cạnh hạnh phúc.

Hãy xây dựng ngôi nhà của riêng bạn

Công ty Đức Hòa Đông muốn bạn xây dựng thiên đường của riêng mình trên Dragon Pearl theo quy hoạch chung, sau đó bạn có thể tùy chỉnh ngôi nhà của mình.

Có thể là một trang trại, một khu vườn hoặc một vườn ươm cây nhỏ, bạn có thể theo đuổi một sở thích tuyệt vời trong một môi trường yên tĩnh và thân thiện. Dự án Dragon Pearl có nguồn cung cấp nước không giới hạn, với máy phát điện dự phòng, hệ thống thoát nước ngầm và nhiều tiện ích đáng giá hơn. Xây dựng ngôi nhà của bạn ngay trong vùng đất phong phú và không khí trong lành, chắc chắn sẽ giúp bạn khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

Với công viên thiết kế độc đáo.

Dự án rất nhiều này chỉ ở Đức Hòa có một công viên riêng biệt. Dragon Pearl Đức Hòa Long An cung cấp một công viên được thiết kế độc đáo, vừa có thể mang lại cảm giác thư giãn hoàn toàn vừa là niềm vui tinh nghịch cho trẻ em.

Công viên nằm gần khu tiện ích hạng nhất của gia đình, nó được bao quanh bởi hàng trăm cây dừa cao chót vót trên bầu trời. Công viên cảnh quan lãng mạn, tuyệt vời và thực sự phản ánh một khu đô thị hoàn toàn thanh thản.

Đức Hòa là một điểm đến hàng đầu

Với nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và gần Thành phố Hồ Chí Minh, Đức Hòa đang trở thành điểm đến yêu thích vì một số điểm tham quan như đồn điền và khu nghỉ mát, khu du lịch sinh thái, nhiều ngôi nhà của tổ tiên và bảy hồ nổi tiếng thế giới, trong số đó khác.

Thời tiết mát mẻ và sảng khoái, được mang đến bởi sự gần gũi của một số dãy núi, thu hút nhiều cư dân đến định cư lâu dài trong thành phố. Dự án Dragon Pearl chỉ là khởi đầu của rất nhiều dự án dân cư đang diễn ra trong thành phố. Hãy là một trong số ít người được chọn đủ may mắn để có một phần của lịch sử và sự thanh thản.

Check Also

TNR Grand Long Khánh

Đất nền dự án TNR Long Khánh

Khu đất nền dự án TNR Grand Long Khánh của TNR Holdings Việt Nam ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!