Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Dự án Prosper Phố Tây Quận 12

Dự án Prosper Phố Tây Quận 12

Giá cả phải chăng nhất nhưng sang trọng

Giá của Prosper Phố Tây được cho là sẽ thấp hơn các đối thủ cạnh tranh gần nhất trong khu vực tới 30%, một mức giá quá cao khó có thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư quan tâm. Giá cả mặc dù không nhất thiết phản ánh tình trạng của bất động sản nhưng về cơ bản, tầm nhìn của chủ đầu tư là cung cấp những nơi trú ẩn giá cả phải chăng cho hầu hết những người Sài Gòn bền bỉ mà không có mức giá cao. Công ty 100% vốn của Sài Gòn và không có pháp nhân nước ngoài nào sở hữu bất kỳ cổ phần nào, do đó họ không có nghĩa vụ phải chuyển lợi nhuận lớn cho mục đích đầu tư nước ngoài.

Số tiền bạn đầu tư cho phép bạn lựa chọn từ 42 đến 60m2 của căn hộ ở Bi-level với 1 đến 3 phòng ngủ và căn hộ 85m2 với 3 đến 6 phòng ngủ với tùy chọn cho các căn hộ ở kết hợp. Cấu hình căn hộ này cách xa hàng dặm so với diện tích sàn nhỏ hơn nhiều của các cuộc thi và các căn hộ cấp đơn gần bằng cùng một mức giá.

Quận 12 mang đến cơ hội nghề nghiệp

Quận 12 là khu tài chính hàng đầu của đất nước, do đó nó mang lại cơ hội tốt nhất cho các chuyên gia và gia đình của họ nơi làm việc tốt nhất, các trường học độc quyền nhất, nơi tốt nhất để mua sắm và ăn uống và cơ hội tốt nhất cho các giao dịch kinh doanh khi bạn tìm kiếm nơi cư trú tại dự án Prosper Phố Tây quận 12.

Dự án Prosper Phố Tây Quận 12
Dự án Prosper Phố Tây Quận 12

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Phúc Phúc Yên cung cấp các tùy chọn thanh toán bỏ túi dễ dàng và nhẹ nhàng sau khi bạn được thanh toán bằng tiền đặt trước và phí thanh toán trước. Bạn có thể chọn tài trợ nội bộ, tài trợ ngân hàng hoặc thông qua Ngân hàng cho các thành viên đủ điều kiện. Ngoài ra, để tạo thêm thuận lợi cho nhà đầu tư, không phải thu lãi khi căn hộ đang được xây dựng.

Prosper Phố Tây là dự án mới nóng nhất đã mở cửa cho những người mua bất động sản ở Quận 12. Là trung tâm tài chính và kinh doanh của Sài Gòn, Quận 12 đã có dự án lớn về cơ sở hạ tầng trong vài thập kỷ qua.

Phúc Phúc Yên đang tham gia vào bối cảnh bằng cách giới thiệu dự án Prosper Phố Tây quận 12 với những người đang làm việc hoặc học tập tại Quận 12 và đang tìm kiếm một khu vực có vị trí thuận tiện, sang trọng và thoải mái để sinh sống. Nó vượt trội sự cạnh tranh trên thị trường về giá cả hợp lý so với phần còn lại.

Một lý do khác để đầu tư vào dự án Prosper Phố Tây quận 12 là vị trí. Như đã đề cập ở trên, nó nằm ở quận 12. Do đó, bạn chỉ mất vài phút từ khu vực trung tâm, nơi có trụ sở kinh doanh và công ty, đồng thời có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng và các cơ sở thương mại khác.

Nếu bạn muốn sự thuận tiện của một vị trí chiến lược, Prosper Phố Tây là chung cư được lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chung cư có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp thế giới để mang đến sự tiện lợi và sang trọng thoải mái thì đây cũng là nơi lý tưởng để sinh sống tại Quận 12.

Mỗi căn hộ Prosper Phố Tây cũng được trang bị lớp hoàn thiện tùy chỉnh khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Thêm vào đó, khi biết rằng việc phát triển bất động sản này được xử lý bởi công ty bất động sản đáng tin cậy như Phúc Phúc Yên, bạn có thể đảm bảo mức tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!