Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Dự án Saigon Asiana Quận 6

Dự án Saigon Asiana Quận 6

Tập đoàn Gotec Land, một nhà phát triển với danh mục đầu tư của các căn hộ chung cư cao cấp, mua lại khu đất của nhà nước và phát triển để trở thành nơi cư trú 29 tầng hiện đại với giá trị 568 tỷ đồng, có tên Saigon Asiana. Dự án tự hào trên chiều cao trần rộng lớn 3,6 mét, với các căn hộ 2 phòng ngủ bố trí hai chiều với phòng ngủ trên gác lửng. Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông, nơi vô số các dịch vụ – tiện ích chất lượng để bổ sung cho lối sống tuyệt vời. Dự án Saigon Asiiana Quận 6 bắt đầu với mức giá khởi điểm là 45 triệu/m2 và 30% số căn hộ đã được bán hết tại thời điểm viết.

Chung cư Saigon Asiiana có trần cao rộng 3,6 m trong mỗi phòng nghỉ để tạo nên một không gian thoáng mát trong các phòng nghỉ; được thiết kế theo phong cách gác xép để thể hiện sự ôm ấp của hiện đại. Chỉ có các căn hộ 1 phòng ngủ trong suốt dự án, tuy nhiên với một số kích thước để chọn. Hạn chế duy nhất có thể là giao thông đông đúc xung quanh, có thể làm giảm cảm giác thanh thản tại nơi cư trú.

Khoảng cách gần với đường Nguyễn Văn Luông có thể gây ô nhiễm tiếng ồn. Các căn hộ ở các tầng thấp hơn có thể có tầm nhìn bị chặn bởi tòa nhà chung cư lân cận.

Nhà bếp tông màu trắng mang đến cảm giác vệ sinh, và đó là khu vực đầu tiên bạn gặp. Ở bên trái khi bước vào phòng là một tủ lạnh có một đôi giày lưu trữ bên dưới.

saigon-asiana-ho-boi

Hồ bơi Saigon Asiana

Nhà vệ sinh hệ thống Washlet với các chức năng làm sạch khác nhau mà bạn có thể chọn. Có một cái phích cắm ở bức tường phía sau.

Chiều cao của phòng ngủ là khoảng 1,5 mét, vì vậy hãy cẩn thận không để đánh đầu của bạn trên trần nhà. Bộ mặt của việc có phòng ngủ trên gác lửng cũng mang lại cho bạn cảm giác riêng tư.

Điểm nổi bật của Saigon Asiana Quận 6 là các khu dân cư có chiều cao trần lên tới 3,6 m; tuy nhiên, trần phòng ngủ trên gác lửng có thể mang lại cảm giác hạn chế cho một số cư dân, đặc biệt là nếu bạn cao. Mặc dù dự án nằm trên một khu vực có lưu lượng cao có thể gây ra một số ô nhiễm tiếng ồn, nhưng nhược điểm này được đền bù với sự gần gũi của vô số các tiện ích về lối sống và các buổi phiêu lưu thâu đêm suốt sáng. Có hai tuyến giao thông quan trọng gần khu vực lân cận, tuyến Võ Văn Kiệt, một tuyến xương sống Đông Tây quan trọng của thành phố.

Dự án Saigon Asiiana này phù hợp hơn với những người thành thị làm việc trong thành phố, chứ không phải những người tìm kiếm sự thanh thản tuyệt đối. Trong khi đó, 70% số căn hộ được bán, và cả mục đích dân cư và đầu tư đều thực tế ở đây.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!