Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Dự án Shantira villas của Tập đoàn VinaCapital Hội An

Dự án Shantira villas của Tập đoàn VinaCapital Hội An

Tập đoàn VinaCapital Hội An dự kiến một dự án nhà ở giá trung bình giúp cuộc sống có thể tiếp cận được với nhiều người Việt Nam hơn. Tất cả các nhà phố có sẵn trong dự án này là cấu hình 2 tầng.

Biệt thự Shantira Villas có các thiết kế và cấu hình khác nhau để lựa chọn để đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa không gian và thiết kế được cung cấp để phù hợp với nhu cầu độc đáo của gia đình bạn. Trong số các lựa chọn có sẵn là nhà phố 2 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà 2 tầng gắn liền và nhà liền kề 2 tầng. Mỗi loại cấu hình này đều có sẵn từ Tập đoàn VinaCapital Hội An.

Do đó, bạn có thể mong đợi các thiết kế cổ điển đi kèm với một twist hiện đại. Các thiết kế ngôi nhà được tích hợp tốt vào các tiện ích giải trí và giải trí có sẵn cho cộng đồng này. Điều này phù hợp với cam kết của công ty bất động sản trong việc làm phong phú thêm cuộc sống của chủ nhà.

Tập đoàn VinaCapital Hội An là một công ty phát triển bất động sản mới nổi. Với một khẩu hiệu, chúng tôi xây dựng cuộc sống, chúng tôi xây dựng hạnh phúc, bạn có thể có ý tưởng về những gì mong đợi từ các giải pháp thiết kế và nhà ở của công ty.

Tổ chức nhiều mặt này được thành lập vào năm 2015; do đó, nó là một trong những công ty bất động sản mới hơn trong nước. Nhưng với khoảng thời gian ngắn ngủi đó, nó đã có thể phát triển các không gian dân cư và thương mại dựa trên giá trị rõ rệt. Đây là một công ty tự hào tập trung vào sự trung thực và liêm chính.

Ngoài dự án Shantira, họ còn có một vài dự án khác ở Đà Nẵng chuyên về nghỉ dưỡng. Họ có một loạt các giải pháp nhà ở linh hoạt để nhu cầu của bạn, cũng như ngân sách của bạn được tính đến. Nếu bạn muốn nhà ở chất lượng với giá rẻ hơn, họ là con đường để đi!

 shantira-mat-sau
Shantira Villas nhìn từ biển

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến những ngôi nhà kiểu mẫu có sẵn tại Shantira Villas. Như đã đề cập ở trên, thực tế là có rất nhiều lựa chọn có sẵn có thể đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp ngôi nhà mà gia đình bạn cần. Mẫu nhà đầu tiên có sẵn là Dahlia, là một nhà phố đơn 2 tầng gắn liền.

Tổng diện tích sàn cho biệt thự nhà phố này là 42,4 mét vuông trong khi diện tích lô là 48 mét vuông. Biệt thự mô hình ngôi nhà này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và nhà để xe không có mái che. Phòng tắm nằm ở tầng trệt và cả hai phòng ngủ đều ở tầng hai.

Tùy chọn tiếp theo có sẵn là Biệt thự biển Canalily, cũng là một biệt thự nhà ở 2 tầng gắn liền. Nó có cùng diện tích sàn với biệt thự Dahlia (42,4 mét vuông) nhưng nó có diện tích lô lớn hơn ở 72 mét vuông. Nó đi kèm với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sân vườn / bãi cỏ và nhà để xe.

Một tùy chọn biệt thự khác tại Shantira Villas là Biệt thự đính kèm Pearl. Biệt thự nhà phố gắn liền 2 tầng này có không gian sống rộng rãi với diện tích 78 mét vuông. Mặt khác, nó đi kèm với diện tích lô đất rộng 100 mét vuông đáng chú ý. Đó là lý tưởng cho các gia đình lớn hơn vì nó có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, khu vực dịch vụ và nhà để xe.

Tất cả các phòng ngủ đều nằm trên tầng hai và có một nhà vệ sinh và phòng tắm cho mỗi tầng. Nếu bạn muốn ngôi nhà này cho gia đình, tổng chi phí cho biệt thự nhà ở này là 4,5 tỷ đồng.

Check Also

dmc-phu-tho-shophouse

2 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ Phú Thọ DMC

Phú Thọ DMC là dự án nhà ở xã hội quận 10 tọa lạc ngay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!