Home / Tin QC / Dùng gel giữ ẩm có gây ngứa cho cô bé không?

Dùng gel giữ ẩm có gây ngứa cho cô bé không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị khô teo âm đạo. Và gel giữ ẩm là 1 trong những sản phẩm được tin dùng bởi các chị em vì tính an toàn và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, có một số chị em băn khoăn là gel giữ ẩm có gây ngứa cho cô bé không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Bệnh khô âm đạo đã trở thành cơn ác mộng đối với biết bao người phụ nữ với nguyên nhân chính là do thiếu hụt estrogen. Tuy nó không quá nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống khá là nhiều. Đặc biệt, gây đau rát khi quan hệ tình dục khiến chị em khó chịu, mất cảm giác.

Với sự tiến bộ của khoa học thì gần đây người ta sản xuất ra 1 sản phẩm gọi là gel giữ ẩm giúp các chị em thoát khỏi bệnh khô âm đạo một cách an toàn và hiệu quả. Gel giữ ẩm này đầu tiên là giúp cho bôi trơn, giải quyết vấn đề khô khi quan hệ. Và hầu như người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng được hết từ nhóm phụ nữ có khô teo âm đạo do sinh lý như: tiền mãn kinh, mãn kinh hay sau khi sinh cho đến người phụ nữ có liên quan đến bệnh lý: lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung…

thành phần

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của Regelle là an toàn, không có tác dụng phụ và không gây ngứa cho cô bé vì Regelle nằm ở nhóm sản phẩm không chứa hormone. Điều này khá quan trọng, vì 1 số sản phẩm khác gây ngứa hoặc khó chịu, đôi khi gây viêm nhiễm khiến bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Quan trọng nhất là nhờ các thành phần có trong sản phẩm như: NƯỚC, POLYCARBOPHIL, CARBOMER 974P.…giúp cho tế bào niêm mạc âm đạo tái hấp thu nước, giải quyết được tình trạng khô hạn và tái tạo được lớp tế bào âm đạo.

Nó làm cho niêm mạc âm đạo trở nên dày hơn, tái tạo và đổi mới lớp mới. Điều này rất tốt và có ích cho chị em phụ nữ. Hiện nay rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được điều này.

Trong quá trình sử dụng, hiệu quả của Regelle là tức thời, kéo dài và có thể sử dụng được đến lúc nào chúng ta muốn không dùng nữa thì thôi, khi hết triệu chứng khô hạn.

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!