Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty Minh Sơn ở Điện Bàn, Quảng Nam. Chủ đầu tư đang hướng tới việc cung cấp một khu đô thị nơi các gia đình có thể thoát khỏi cuộc sống hỗn loạn và bận rộn của Hội An. Khu đô thị yên tĩnh và thanh bình của Điện Bàn ở Quảng Nam là một sự tương phản tuyệt vời với Hội An đông dân cư. Do đó, bạn có thể thư giãn trong chính ngôi nhà của mình nhưng tránh xa mọi bộn bề của cuộc sống ở thành phố lớn.

Vì dự án Florence Quảng Nam nằm cách xa Hội An, nên nó mang đến cho chủ nhà cơ hội sống trong một khu đô thị không căng thẳng. Bạn và gia đình sẽ không phải đối mặt với sự căng thẳng của ô nhiễm giao thông và tiếng ồn. Đồng thời, bạn được sống trong khung cảnh tràn ngập vẻ đẹp thiên nhiên và không khí trong lành.

Cảnh quan nguyên sơ của Điện Bàn, Quảng Nam cho phép chủ nhà tận hưởng một phong cách sống không thể chê vào đâu được với mức giá hợp lý. Do đó, dự án Florence Quảng Nam là những ngôi nhà lý tưởng cho những gia đình có thu nhập khiêm tốn muốn nâng cao mức sống của mình. Công ty Minh Sơn cung cấp các tiện nghi hiện đại mà bạn mong đợi từ dự án đô thị trong một môi trường sống đồng quê.

Công ty Minh Sơn là một công ty bất động sản được thành lập vào năm 2009. Đây là công ty phát triển bất động sản lớn nhất trong khu vực Nam Trung Bộ. Trong hơn 25 năm hoạt động, công ty đã có hơn 20 dự án khu dân cư sang tên. Một số dự án được đánh giá cao nhất của họ nằm ở Quảng Ngãi và Quảng Nam, giống như Florence Quảng Nam. Họ đang hướng tới việc tiếp tục truyền thống xây dựng các khu đô thị và phân khu thân thiện với gia đình với Florence Quảng Nam.

Florence Quảng Nam
Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là dự án phát triển mới nhất của Công ty Minh Sơn và nó nằm ở Điện Bàn, Quảng Nam. Đây là dự án rộng 100 ha với tiềm năng mở rộng trong tương lai. Hiện tại, những cư dân có nguyện vọng có thể mua gói nhà và lô hoặc gói phân lô ngay tại khu đất. Việc phát triển nhà ở được phân loại là mang phong cách Mỹ đương đại.

Khách hàng mục tiêu của Florence Quảng Nam là các gia đình có trẻ em và các chuyên gia trẻ tuổi. Có 7 mẫu nhà để khách hàng lựa chọn theo diện tích, mặt bằng và giá cả.

Mẫu nhà đầu tiên và đắt nhất ở Florence Quảng Nam là Astana. Diện tích lô đất là 100 mét vuông và diện tích sàn là 93 mét vuông. Mô hình Astana có 1 phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, và một sân phơi. Mô hình đắt nhất tiếp theo cũng là một ngôi nhà gỗ có tên Fiona. Với giá bán hấp dẫn, bạn có thể nhận được những tính năng tương tự như Astana chỉ khác là chiếc này chỉ có 1 phòng tắm và toilet. Trong khi đó, toàn bộ diện tích lô đất lớn hơn 120m2 với diện tích sàn 66m2.

Lựa chọn tiếp theo cho người mua nhà tại Florence Quảng Nam là Clara. Ngôi nhà gắn liền này được bán với giá 2,7 tỷ đồng. Diện tích lô đất 120m2 và diện tích sàn 78m2, mẫu nhà Clara có 4 phòng ngủ – 1 phòng ngủ chính và 3 phòng ngủ. Có toilet và nhà tắm cho mỗi tầng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà khác với cùng mức giá, Geia là một mẫu nhà khác tại Florence Quảng Nam. Đây là một ngôi nhà gỗ với diện tích sàn là 58 mét vuông. Tuy nhiên, tổng diện tích lô đất là 110 mét vuông nên có đủ không gian cho một bãi đậu xe. Có 3 phòng ngủ nhưng chỉ có 1 toilet và nhà tắm.

Một ngôi nhà bên cạnh Điện Bàn, nó thực sự thú vị và vui vẻ! Florence Quảng Nam thực sự yên tĩnh và nguyên sơ; khu dân cư phát triển dọc theo bờ Quảng Nam là một nơi ẩn dật tuyệt đối tránh xa sự náo nhiệt của khu đô thị. Dự án bao gồm 32,5 ha đất bằng phẳng giữa sự sang trọng bên bờ vịnh hùng vĩ theo phong cách kiến trúc Đương đại của Mỹ cung cấp những ngôi nhà cổ điển và hiện đại. Khu dân cư Công ty Minh Sơn (một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất ở Nam Trung Bộ) này là gói nhà ở và theo lô hoặc chỉ phục vụ các gia đình có thu nhập trung bình muốn nâng cấp và có môi trường sống khác biệt.

Florence Quảng Nam còn lớn hơn cả cuộc sống vì nó không chỉ là một ngôi nhà mà là một nơi tôn nghiêm chứa đựng gia đình với những tiện nghi tuyệt vời thúc đẩy cuộc sống năng động tốt nhất. Sự sống động và sống động mà nó mang lại cùng với sự thư giãn hoàn toàn, sự tiện lợi và thoải mái của một nơi ẩn náu tách biệt giữa sự hiện đại của nó, đảm bảo một nơi tốt hơn mà bất kỳ ai cũng có thể mơ ước. Chịu đựng sự hiệu quả của môi trường tự nhiên nhưng gần với tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống được cung cấp bởi nơi ở nổi tiếng này.

Check Also

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc là một trong những dự án làng sinh thái do Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!