Home / Trò chơi / Game Ác Mộng Của Tail 2 – game mini trí tuệ rất hay và đặc sắc

Game Ác Mộng Của Tail 2 – game mini trí tuệ rất hay và đặc sắc

Theo Sức khỏe mới online thì những cuộc phiêu lưu của Sonic là một loạt game hoạt hình vui nhộn được các bạn trẻ em trên toàn thế giới ưa thích. Cùng với Sonic, người bạn Tail cũng có những khả năng đặc biệt. Bạn hãy thử đến với nhân vật này qua game mini Ác Mộng Của Tail 2 – Tails Nightmare 2 nhé, và cùng phiêu lưu với Tails để có thể trải nghiệm những sự thú vị và độc đáo trong mỗi hành trình của nhân vật này nhé.

acmongcuatail

Trong game, bạn sẽ dùng những phím bấm mũi tên và một số phím khác, khéo léo kết hợp chúng với nhau để có thể giúp Tail di chuyển ra khỏi khu rừng ma quái, nơi có những địa hình kì quái, nguy hiểm, nhưng ẩn chứa trong đó cũng là những sự phiêu lưu đấy thích thú, những sự khám phá mới lạ khi bạn có thể thực hiện được những pha bay lượn, nhào lộn độc đáo cho nhân vật của mình.

Các kĩ năng mà Tail có được là xoay cuộn tròn để nhảy lên cũng như tấn công kẻ địch. Dùng đuôi để làm chong chóng giúp cho Tail bay lên, tuy nhiên chỉ trong một khoảng thời gian nhất định thôi nhé.

Bên cạnh đó, khả năng gia tốc, tăng tốc đến một tốc độ cực nhanh sẽ làm bạn thích thú đấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải khá lanh lẹ và cẩn thận khi sử dụng khả năng này của Tail vì nếu đi quá nhanh, bạn không thể kiểm soát được sự di chuyển thì có thể rơi xuống những hố sâu, hoặc đụng trúng các cạm bẫy, gai góc nguy hiểm trên đường đi đấy.

Thu thập các item giúp tăng điểm số, sinh lực cũng sẽ là nhiệm vụ khá thu vị dành cho bạn trong các màn chơi của game phiêu lưu độc đáo này. Hãy thể hiện khả năng chơi game tuyệt vời của bạn đi nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!