Home / Trò chơi / Game Bóng Rổ Cổ Điển – trò chơi thể thao được nhiều người ưa thích

Game Bóng Rổ Cổ Điển – trò chơi thể thao được nhiều người ưa thích

Bóng rổ là một môn thể thao nổi tiếng, được ra đời từ một trường trung học tại Mỹ. Hiện nay ở xứ sở cờ hoa này, đây có thể nói là môn thể thao được hâm mộ nhiều nhất còn cuống nhiệt hơn cả bóng đá nữa. Những vận động viên tham dự các trận thi đấu tại các giải bóng rổ vô địch nhà nghề tại đây có thể thi đấu rất chuyên nghiệp và kiếm được rất nhiều tiền. Khả năng ném rổ của họ phải nói là rất xuất sắc và kinh hoàng. Nhiều game mini hay về môn thể thao này cũng đã được tái hiện một cách độc đáo.

gamebongro

Đến với game Bóng Rổ Cổ Điển – Flash Basket Ball, bạn sẽ được cùng với một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, trổ tài ném bóng vào rổ ở vạch ném phạt một cách hoàn hảo nhé. Bằng cách dùng chuột kéo và vuốt theo khả năng của bạn tính từ vị trí quả bóng đang nằm trên lòng bàn tay của vận động viên. Bạn cần phải vuốt chuột theo hướng chính xác với lực vừa đủ, không nhanh quá cũng như không chậm quá sẽ làm cho lực ném quả banh đi không như ý muốn đấy nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia với những chế độ như ném 20 quả bóng, ném ghi điểm, hoặc ném trong thời gian 30 giây để xem bóng lọt rổ bao nhiêu lần. Tương tự, bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đứng cho vận động viên này để có thể ghi được nhiều điểm số thật ấn tượng trong game thể thao hot này nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!