Home / Trò chơi / Game Chạy Đua Đường Phố 2 – game thế thao vui nhộn và đặc sắc

Game Chạy Đua Đường Phố 2 – game thế thao vui nhộn và đặc sắc

Chơi game Chạy Đua Đường PHố 2 – Street Skills Soccer, bạn sẽ được đến với một cuộc đua thú vị khi bạn sẽ không cần phải cạnh tranh cùng đối thủ nào hết mà với sẽ vượt qua chính bản thân bạn, và đua với thời gian cùng những thử thách trong game đấy.

Ở mini game mới này, với nội dung khá thú vị kể về một chàng cầu thủ đang trên đường đến sân vận động để thi đấu. Anh ta lái xe hơi để di chuyển, nhưng giữa đường xe của anh chàng lại bị hỏng, xung quanh lại chẳng có một ai có thể cho anh ta quá giang được, vì vậy anh ta đành phải chạy bộ đến sân vận động. Quãng đường khá xa nên việc chạy sẽ tốn nhiều công sức, nhưng anh ấy không có lựa chọn nào khác.

gamechaydua

Trong game thể thao vui nhộn này, bạn sẽ giúp anh chàng cầu thủ chạy trên đường phố, nơi mà rất ít xe cộ qua lại, nhưng có rất nhiều chướng ngại từ những đống đồ, thùng gỗ, thùng phuy và nhiều vật cản khác làm bạn khó có thể vượt qua đấy. Nào lài phải nhảy lên, né trái, né phải, bạn sẽ khá vất vả nếu muốn chiến thắng được đoạn đường bằng cách chạy bộ đấy.

Ngoài ra, bạn có thể dùng phím space để có thể nhảy lên đánh đầu và nhận thêm điểm thưởng. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy những biểu tượng của Pepsi, nước ngọt có ga nổi tiếng. Hãy thu thập chúng để có thể tăng tốc một cách nhanh nhất bạn nhé.

Game miễn phí hot với những tình huống vui nhộn đang chờ bạn khám phá đấy. Hãy thoả thích chơi trò chơi hấp dẫn này nhé.

Check Also

bomit5

Chơi Game Bom IT – game trẻ em độc đáo và hấp dẫn nhất TRò chơi

Bạn hẳn đã biết đến và rất thích thú với những trò chơi về đặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!