Home / Trò chơi / Game Contra Và Zombies – Game bắn súng hay nhất từng chơi

Game Contra Và Zombies – Game bắn súng hay nhất từng chơi

Bạn đã từng chơi trò chơi kinh điển game Contra trên những dòng máy điện tử cầm tay nintendo hay Play Station chưa ? Đó thực sự là những game đã đi vào huyền thoại, được rất nhiều người yêu thích với phong cách nhập vai đi cảnh để tiêu diệt những tên trùm  thật độc đáo. Bên cạnh đó, một thể loại game khác là Plant Vs Zombie cũng được bạn yêu thích với thể loại phòng thủ cùng hình tượng mới là Zombies cũng rất thú vị ? Sẽ ra sao nếu kết hợp 2 game này lại với nhau bạn nhỉ ?

contra

Đến với game Contra Và Zombies, bạn sẽ được điều khiển chàng Contra với khả năng sử dụng súng điêu luyện để có thể chiến đấu đầy mạnh mẽ với lũ Zombies đông đảo và khát thịt người. Sẽ là một nhiệm vụ không hề đơn giản khi số lượng lũ thây ma xác sống này rất nhiều. Bạn sẽ bị tấn công từ hai phía và phải luôn luôn để phòng bất kì sự công kích nào từ phía lũ quái vật.

Tuy nhiên, bên cạnh sự bất lợi đó, bạn cũng có thể nhận được những sự hỗ trợ kịp thời như các cây hoa mặt trời vốn rất quen thuộc trong game Plant Vs Zombie để tạo thành một vầng hào quang bảo vệ cho chàng Contra của mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian ít ỏi đó để hạ gục hết tất cả những con Zombie xung quanh nhé.

Điểm độc đáo thú vị của game mini online này là tận dụng được rất nhiều hình ảnh quen thuộc từ 2 game kinh điển nổi tiếng để tạo thành một game bắn súng hành động thật ấn tượng. Bạn hãy chơi game thoả thích và giành thật nhiều điểm số kỉ lục cùng chàng Contra siêu đẳng nhé

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!